Hướng dẫn đóng gói trước khi gửi hàng

Đóng gói hàng trước khi gửi là việc vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp việc vận chuyển hàng nhanh chóng hơn mà còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Vậy làm thế nào để đóng gói hàng một cách chuẩn nhất. Dưới đây là một số cách SBAY mách bạn.

+ Luôn sử dụng hộp carton chất lượng cao cho bưu kiện. Đối với các mặt hàng dễ vỡ hay nặng, hộp có bìa 3- 5 lớp được khuyến khích sử dụng. Tránh tái sử dụng lại các hộp cũ vì các hộp này có thể không còn độ cứng.

+ Tìm tem của nhà sản xuất để biết các thông số và độ cứng của hộp. Hỏi nhà cung cấp hộp để biết thêm thông tin theo yêu cầu. Tham khảo các thông số kỹ thuật của hộp để chọn bao bì phù hợp với trọng lượng lô hàng của quý khách.

+ Hộp chứa quá ít có thể bị móp và bị tính thể tích nhiều, hộp chứa quá đầy có thể bị vỡ hoặc bục trong quá trình vận chuyển . Quý khách nên tính toán và lựa chọn loại hộp có kích thước phù hợp với hàng hóa được vận chuyển.
+ SBAY hỗ trợ khách hàng đóng gói, bọc lót , đóng kiện gỗ , pallet , và các loại bao bì đặc thù khác đối với từng loại hàng hóa.
Với kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng xử lý đóng gói nhiều loại mặt hàng SBAY sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.