VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ SBAY là đơn vị hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, đặc biệt là chuyển phát quốc tế.

SBAY tự hào mang đến các dịch vụ chuyển hàng và nhập hàng quốc tế đến 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Hiện SBAY là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh uy tín nhất thế giới: UPS, DHL, TNT, Fedex. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Với hơn 06 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm các dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong nước, chuyển phát hàng hóa quốc tế, chuyển tiếp hàng hóa, vận chuyển hàng thương mại điện tử, quá cảnh hàng hóa, kho vận, cùng nhiều các dịch vụ khác.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

SBAY nỗ lực nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Công ty số 1 về Chất lượng dịch vụ và Chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng. Đồng thời tiếp tục phủ sóng hoạt động trên 5 lục địa trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

SBAY hoạt động với sứ mệnh: “Tạo ra các giá trị thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và kết nối trên toàn thế giới nhanh nhất”. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cùng với những trải nghiệm Trách nhiệm – Thân thiện – Tận tâm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Trách nhiệm

– Trung thực

– Tận tâm

– Uy tín

– Chất lượng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng

– Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

– Sáng tạo và cải tiến không ngừng

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI