Trong lĩnh vực chuyển phát nhanh được chia ra làm hai dịch vụ chính chuyển nhanh ( Express) và chuyển phát tiết kiệm ( Economy). Tùy từng vùng và tùy từng mức KG cụ thể mà trong một số trường hợp cước chuyển phát kinh tế hơn ở mức trọng lượng cao hơn. Khi đó, bộ phận tư vấn của SBAY sẽ căn cứ vào yêu cầu về thời gian của các bạn mà tư vấn dịch vụ phù hợp.

            Khi một lô hàng được chuyển đi thông thường ở mức cân từ 20 KG trở xuống cước phí chuyển nhanh có xu hướng rẻ hơn chuyển phát tiết kiệm so với những lô hàng có khối lượng từ 20 KG trở lên. Tùy từng khu vực các quốc gia càng gần với Việt Nam thì chuyển nhanh sẽ rẻ hơn chuyển tiết kiệm ví dụ chuyển sang Nhật Bản, Singapore, Hong Kong … 300 KG chuyển nhanh lại rẻ hơn chuyển tiết kiệm.

           

            Ưu điểm nổi bật của chuyển phát nhanh so với chuyển phát tiết kiệm như đúng cái tên của nó thời gian chuyển nhanh hơn. So sánh cùng một lô hàng nặng, nếu bạn chọn dịch vụ nhanh thì giá cao hơn nhưng chuyển nhanh hơn với dịch vụ tiết kiệm giá cả ưu đãi hơn nhưng thời gian lâu hơn khoảng 2-3 ngày. Nếu bạn không đã đến sát ngày hẹn giao hàng với khách để không mất uy tín hãy chọn dịch vụ chuyển nhanh, còn thời gian thoải mái hãy chọn dịch vụ tiết kiệm để giảm bớt chi phí. Vì vậy tùy vào mức độ cấp thiết của bưu phẩm và kinh nghiệm làm việc mà SBAY sẽ tư vấn cho các bạn vừa đảm bảo về thời gian và chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, rất hân hạnh được phục vụ !