Khi bạn gửi một lô hàng đi nước ngoài qua SBAY hay qua bất cứ một bên vận chuyển nào khác bạn đều quan tâm đến lịch trình lô hàng, hàng hóa hiện đang ở đâu, thông quan có gặp vấn đề gì không, người nhận khi nào nhận được hàng, nhận rồi thì ai ký nhận có đúng là người mình cần gửi đến không. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu lô hàng trực tuyến bất cứ thời điểm nào và ở đâu.

Sau khi SBAY nhận vận chuyển một lô hàng cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mã số gọi là số vận đơn đi kèm với lô hàng. Tùy từng lô hàng đi qua dịch vụ của hãng nào mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn số vận đơn của hãng đó, sau khi có số vận đơn các bạn truy cập vào website của SBAY: http://sbayexpress.com/ nhập số vận đơn vào khung bên dưới ( lưu ý số vận đơn của hãng nào thì nhập vào hãng đó) sau đó nhấn vào nút tra cứu.

                                          

 

Ví dụ: Bạn có số vận đơn của TNT là: 937635664 thì bạn nhập số này vào khung của TNT sau đó nhấn nút tra cứu lịch trình sẽ hiện ra như sau:

                   

Các bạn làm tương tự với số vận đơn của các hãng còn lại, nếu cần tư vấn hoặc hiểu rõ hơn về lịch trình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ !