08 Lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại SBAY

Bạn đang kinh doanh hàng thời trang tại Đài Loan, bạn có người nhà bên Đài và muốn chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang để bán.

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan đảm bảo, thời gian nhanh chóng, giá cả rẻ hơn thị trường nhưng đang còn phân vân bởi chất lượng phục vụ và uy tín của doanh nghiệp đó thì đây sẽ là bài viết hiểu ít cho bạn.

Như chúng ta đã biết, Đài Loan là thị trường lao động  đầy tiềm năng của Việt Nam ,lao động phổ thông chiếm đa phần

Các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng may mặc, gia công may mặc sang thị trường nước bạn tăng trưởng đều hàng năm. Các cá nhân cũng nắm bắt được cơ hội và lợi thế xuất khẩu mặt hàng này nên có nhiều chiến lược kinh doanh mặt hàng thời trang trên đất nước bạn.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SBAY cung cấp dịch vụ gửi hàng thời trang đi Đài Loan và các các  mặt hàng đa dạng khác nhanh chóng, đảm bảo, giá cả tốt nhất tại thị trường 
Khi sử dụng dịch vụ của SBAY - Khách hàng sẽ nhận đươc nhiều lợi ích hơn sự mong đợi. 08 lý do mà bạn nên chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là:  

➡ Thời gian vận chuyển chỉ từ 2-3 ngày (Với chuyên tuyến Đài Loan chỉ 2 ngày)

➡ Phát hàng tại địa chỉ người nhận

➡ Giá tiết kiệm lên tới 40-50% giá của hãng và các bên vận chuyển khác

➡ Chuyến bay liên tục trong tuần

➡ Hỗ trợ đóng thùng tại nhà, nhận hàng tại bến xe với Khách hàng ở tỉnh như:  Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên.

➡ Hỗ trợ mọi thủ tục, chỉ cần gửi hàng và địa chỉ .

➡ Có số bill theo dõi lô hàng.

➡ Giao hàng có ký nhận

Bất kể hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách của bạn là hàng hiệu hay hàng gia công, chúng tôi đều nhận vận chuyển với mức giá tốt nhất, hỗ trợ thông quan hàng hóa nhanh chóng nhất.

Gửi quần áo đi Đài Loan

Gửi giày dép đi đài loan

Gửi giày dép đi Đài Loan

Gửi túi xách đi đài loan

Túi xách gửi đi đài loan


Đối với các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia…hàng fake đều khó vận chuyển được do Hải Quan các nước kiểm tra chặt chẽ hàng hóa, bảo vệ các thương hiệu lớn có tên tuổi.  Chỉ cần phát hiện trong lô hàng có giả các thương hiệu như Gucci, Levis, Hermes, Adidas….từ nhãn mác quần áo, logo trên sản phẩm giày dép, thắt lưng, túi xách, có thể lô hàng sẽ bị giữ lại kiểm tra hoặc trả về Việt Nam

Gửi hàng tại SBAYEXPRESS – Khách hàng có nhiều dịch vụ để lựa chọn tùy theo số lượng hàng hóa cần gửi. Bao gồm:

-          Dịch vụ gửi hàng nhanh : Dịch vụ này đảm bảo quần áo,giày dép, túi xách của Khách hàng chuyển tới tận tay người nhận tại bất kỳ thành phố nào của Đài Loan như: Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng, Đào Viên, Tân Trúc… thời gian 1-2 ngày

-          Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Dịch vụ này dành cho những loại hàng hóa không cần thiết phải đi nhanh, khối lượng hàng hóa tương đối lớn, do vậy giá cả của loại dịch vụ tiết kiệm sẽ rất rẻ, chi phí tiết kiệm cho người vận chuyển. Thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày

-          Dịch vụ phát hẹn giờ :  Dịch vụ này đảm bảo hàng hóa sẽ được giao nhận đúng thời điểm mà người gửi yêu cầu tránh làm mất thời gian cho người nhận hàng. Dịch vụ này chủ động được thời gian.

Ngoài hàng thời trang : quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang, làm đẹp -  CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SBAY nhận vận chuyển các mặt hàng khác như : hàng thủ công mỹ nghệ : tượng điêu khắc, tượng gỗ; đồ dùng cá nhân, thiết bị kinh kiện điện tử; máy móc; hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm ....

Bạn còn chần chừ gì nữa nếu đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, để hợp tác lâu dài, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng ngay trong lần gửi hàng đầu tiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: số 41 ngõ 37 Phố Trần QUốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Tell: 0963.55.88.22/ 04.3839.9292

Email: sbay.hn@gmail.com / Skype: sbay.hn