Cyprus – tên tiếng Việt đọc là Síp, tên đầy đủ là Cộng Hòa Síp là một quốc đảo Âu Á , ở phía đông  Địa Trung Hải, phía nam Thổ Nhĩ Kỳ, Phía tây Syria và Liban, là một địa điểm thu hút khách du lịch, với mỗi năm gần 2.4 triệu lượt khách tham quan.

Cyprus thực hiện nền kinh tế thị trường tự do dựa chủ yếu vào ngành dịch vụ đặc biệt là du lịch. Nền công nghiệp nhỏ bé chủ yếu là công nghiệp chế biến và sản xuất tiêu dùng như dệt, giày dép, may mặc xuất khẩu, chế biến lâm sản….Cyprus có quan hệ thương mại – kinh tế chủ yếu với EU, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Việt Nam ngày càng phát triển, do vậy có càng nhiều các đối tác chiến lược muốn hợp tác với chúng ta, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam luôn hướng ra thị trường thế giới, hướng tới xuất khẩu hàng hóa, thương mại xuất nhập khẩu. Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cyprus, gửi hàng hóa đi Cyprus cùng các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Ý, Bỉ…nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa, giá cả rẻ nhất thị trường chuyển phát quốc tế tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cyprus tại SBAY – Quý khách hàng luôn nhận được mức chiết khấu từ 30-50% cước phí vận chuyển so với khi khách hàng gửi trực tiếp tại hãng, thời gian và chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo, đặc biêt giá rẻ hơn nhiều so với các hãng vận chuyển khác, bởi vì chúng tôi có những lợi thế về giá cả riêng biệt.

Hiện nay chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu ,uy tín trên thị trường vận tải quốc tế, các hãng vận chuyển này có tất cả văn phòng đại diện trên 200 quốc gia mà họ phục vụ. Do vậy SBAY tự tin về thời gian vận chuyển cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng ta đang cung cấp các dịch vụ chính hãng như sau:

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Cyprus

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Cyprus

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Cyprus

-         Dịch vụ  chuyển phát nhanh Fedex đi Cyprus

Chuyển phát nhanh đi Cyprus

Chuyển phát nhanh đi Cyprus

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cyprus tại SBAY quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi không giới hạn về số lượng hàng gửi, cũng như kích thước của hàng hóa. Các loại mặt hàng gửi sang Cyprus bao gồm:

-          Nhận chuyển các loại chứng từ, tài liệu, hồ sơ, giấy tờ.

-         Các loại quà tặng, bưu phẩm gửi tặng người thân, bạn bè.

-         Hành lý cá nhân, đồ dùng cá nhân

-         Đồ dùng gia đình như quần áo, giày dép, trang sức, thủy tinh, gốm sứ, đồ chơi trẻ em

-         Hàng mẫu : may mặc, vải, gỗ, thủ công mỹ nghệ, thời trang, tranh ảnh

-         Hàng sửa chữa, hàng bảo hàng, hàng tạm nhập tái xuất

-         Hàng điện tử: điện thoại, máy tính, máy quay phim, máy ảnh, hệ thống âm thanh,nhạc cụ, máy chiếu.

-         Các loại chất lỏng, chất bột, mẫu thí nghiệm, mẫu phân tích…

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn