Kuwait – tiếng Việt đọc là Cô – oét, tên đầy đủ là Nhà nước Kuwait là một quốc gia ở Vùng Trung Đông nằm ngay vịnh Ba Tư, giáp với Ả rập Saudi và Iraq. Tên Kuwait trong tiếng Ả Rập có nghĩa là Pháo đài được xây dựng gần nước. Kuwait là quốc gia có trữ lượng dầu mỏ dồi dào và là nước giàu có thứ 6 toàn cầu. Thành phố Kuwait là thủ đô kinh tế, chính trị lớn của đất nước.

Quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư của Kuwait chủ yếu là Tây Âu, Mỹ và Nhật Bản . Các mặt hàng xuất khẩu là :   dầu, các sản phẩm hóa dầu, phân bón. Nhập khẩu : thực phẩm, máy móc, hàng may mặc , vật liệu xây dựng. Đối tác chủ yếu là Mỹ, Nhật Bản , Hàn Quốc, Đài Loan, Úc .

Chuyển phát nhanh đi Kuwait tại SBAY nhận chuyển phát tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ của chúng tôi nhận gửi tất cả các loại tài liệu, hàng hóa… không hạn chế về kích thước cũng như khối lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ đảm bảo, uy tín, chất lượng. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và bay trong ngày, có số checking theo dõi lộ trình ngay khi gửi hàng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhât, chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới trên nhiều tỉnh, thành phố để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Không chỉ riêng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kuwait, SBAY còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên 200 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các loại dịch vụ tại công ty chúng tôi bao gồm

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

-         Dịch vụ chuyển hàng đặc biệt

Chuyển phát nhanh đi Kuwait

Chuyển phát nhanh đi Kuwait

Với văn phòng đại diện hầu hết ở các quốc gia, chúng tôi tin tưởng rằng thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ đảm bảo như cam kết ban đầu. Với những ưu điểm của từng loại hình dịch vụ, khi khách hàng có hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh và giá là tiết kiệm nhất.

Ngoài ra khi gửi hàng hóa đi Kuwait tại SBAY – Quý khách hàng còn nhận được những quyền lợi như sau:

-         Cam kết giá rẻ nhất, luôn đc chiết khấu từ 30-50% cước vận chuyển chính hãng

-         Nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

-         Hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận

-         Hỗ trợ giấy tờ thủ tục cần thiết khi gửi hàng

-         Giao hàng tận tay người nhận

-         Lộ trình minh bạch, có số bill theo dõi hàng hóa.

-         Khi phát hàng được thông báo lại người nhận

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn