Haiti tên chính thức là Cộng Hòa Haiti là một quốc gia ở Vùng biển Caribe. Đây là quốc gia độc lập đầu tiên ở Mỹ Latin, quốc gia do người da đen độc lập phi thực dân hóa đầu tiên trên thế giới, là quốc gia duy nhất mà sự độc lập một phần là nhờ cuộc nổi loạn nô lệ. Haiti - quốc gia Mỹ latinh cùng với Canada nói tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức.

Theo nhiều cách đánh giá kinh tế, Haiti là nước nghèo nhất ở Châu Mỹ, với thu nhập đầu người 2$/1 ngày, đứng thứ 142 thế giới và thứ 4 khu vực. Khoảng 66% dân số làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Xoài và cà phê là 2 mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của nước này. Haiti là đất nước có tỷ lệ tham nhũng lớn nhất, chính phủ Haiti nổi tiếng về tham nhũng.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế SBAY là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Haiti giá rẻ, đảm bảo, uy tín chất lượng, phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài quốc gia Haiti và các nước trong khu vực châu Mỹ, chúng tôi cũng có nhiều thế mạnh trên thị trường Châu Á, Châu Âu và cả Châu Phi với thời gian vận chuyển nhanh và siêu tiết kiệm cho quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Haiti tại SBay,  khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá vì luôn được chiết khấu từ 30%-50% cước vận chuyển so với dịch vụ chính hãng, đồng thời cũng rẻ hơn so với các hãng chuyển phát khác.

Chuyển phát nhanh đi Haiti

Chuyển phát nhanh đi Haiti

Các mặt hàng có thể chuyển phát nhanh đi Haiti bao gồm:

-         Hàng hóa là chứng từ, tài liệu , hồ sơ, giấy tờ…đi Haiti.

-         Hàng hóa là quà tặng, bưu phẩm, bưu kiện.

-         Hàng hóa là hành lý cá nhân

-         Hàng hóa là hàng mẫu, hàng kinh doanh..

-         Hàng hóa là linh kiện điện tử, thiết bị máy móc

-         Hàng hóa là hàng nặng

Chúng tôi có 3 loại dịch vụ khi gửi hàng đi Haiti để khách hàng lựa chọn.

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh,  thời gian từ 3-4 ngày.

-         Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, thời gian từ 5-6 ngày.

-         Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm, thời gian từ 8-10 ngày.

Mỗi loại dịch vụ đều có những ưu điểm riêng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất, với thời gian đảm bảo và giá cả tiết kiệm nhất. Hiện này dịch vụ chuyển phát nhanh đi Haiti tại SBAY đang sử dụng qua các hãng vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới đó là : UPS, TNT, DHL và Fedex.

Ngoài ra khi có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Haiti về Việt Nam, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn