Chile tên chính thức Cộng Hòa Chile – là một quốc gia tại Nam Mỹ, có bờ biển dài xen giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương. Chile giáp với các quốc gia Peru, Bolivia và Argentina. Chile là một trong những quốc gia Nam Mỹ ổn định và thịnh vượng, quốc gia dẫn đầu về chỉ số phát triển con người, ổn định chính trị, chất lượng cạnh tranh, tự do kinh tế, thu nhập bình quân đầu người, nhận thức về tham nhũng và tỷ lệ nghèo tương đối thấp.

Quan hệ giữa Việt Nam và Chile đã phát triển sâu rộng và không ngừng, hiệu quả trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt 11/2011 hai nước đã ký hiệp định thương mại tự do (FTA). Đây là bước ngoặt thương mại lớn thúc đẩy sự phát triển của hai nước.

Có đến 90% các mặt hàng Việt nam nhập khẩu vào Chile là không chịu thuế. Các mặt hàng truyền thống của Việt Nam nhập vào Chile chủ yếu là quần áo, giày dép , vải vóc, hàng điện tử sản xuất tại Việt Nam… các mặt hàng khác bao gồm thanh long, cà phê, chè….

Cùng với sự phát triển thương mại song phương của 2 nước Việt Nam và Chile.  CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SBAY với lợi thế là đơn vị chuyển phát nhanh đi hơn 200 quốc gia trên thế giới cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Chile đảm bảo, thời gian nhanh chóng, với đa dạng các loại hàng hóa nhằm phục vụ cho cá nhân và các doanh nghiệp có quan hệ hợp tác tại Chile. Chúng tôi luôn đảm bảo giá cả là rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Khi các doanh nghiệp cần chuyển phát nhanh đi Chile các loại thư từ,  tài liệu, hồ sơ hoặc các loại hàng mẫu thì chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ được Quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Chile tại SBAY có thể gửi được các loại mặt hàng bao gồm:

-          Chuyển phát nhanh đi Chile thư từ, tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, các loại giấy tờ

-          Chuyển phát nhanh đi Chile bưu phẩm, bưu kiện, quà tặng.

-          Chuyển phát nhanh đi Chile hành lý, đồ dùng cá nhân.

-          Chuyển phát nhanh đi Chile hàng mẫu, hàng hóa kinh doanh.

chuyển phát nhanh đi Chile

Chuyển phát nhanh đi Chile

Các loại hàng mẫu hàng hóa thường xuyên gửi từ Việt Nam là các loại vải vóc, quần áo, giày dép của các xưởng may mặc gửi cho đối tác làm mẫu, của cá nhân gửi cho người thân, bạn bè làm quà tặng, là hành lý gửi về nước cho các cá nhân đi công tác. Hàng hóa là các loại linh kiện, mặt hàng điện tử hay các mặt hàng nông nghiệp làm mẫu xuất khẩu như: chè, cà phê… Lưu ý đối với các hàng hóa là cà phê, chè, các loại hạt, quả… phải là những mặt hàng khô đã qua sơ chế và xử lý, được Kiểm dịch thực vật bởi các cơ quan có thẩm quyền, có phân tích thành phần (MSDS) khi là chất bột, chất lỏng.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 4 loại dịch vụ chính chuyển phát nhanh đi Chile để Quý khách hàng lựa chọn:

-          Chuyển phát nhanh đi Chile của UPS – Hãng CPN của Mỹ

-          Chuyển phát nhanh đi Chile của DHL -  Hãng CPN của Đức uy tín

-          Chuyển phát nhanh đi Chile của TNT – Hãng CPN của Hà Lan

-          Chuyển phát nhanh đi Chile của Fedex – Một hãng CPN của Mỹ

Có những ưu điểm về thời gian và giá cả của từng hãng riêng sẽ được chúng tôi tư vấn khi Quý khách hàng gửi từng loại mặt hàng khác nhau. Với những hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh, khi gửi đi Chile xin vui lòng liên hệ trước để được tư vấn đóng gói tiết kiệm.

Các lô hàng khi gửi đi Chile đều có số checking theo dõi lộ trình,  cập nhật thường xuyên, minh bạch, gửi tới tận tay người nhận, khi nhận hàng đều có bằng chứng giao hàng của hãng vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn