Israel tên chính thức là Nhà nước Israel là một quốc gia tại Trung Đông trên bờ Đông Nam của Địa Trung Hải và bờ bắc của biển Đỏ. Isarael có đường biên giới với Liban, Syria, Jordan, Palestine và Ai cậpIsrael là quốc gia dẫn đầu về Khoa học công nghệ, được xếp hạng năm trong số các quốc gia sáng tạo nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Israel các loại hồ sơ, tài liệu, hàng hóa, hàng mẫu… đảm bảo, thời gian nhanh, giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Dịch vụ chính hãng của các hãng vận tải quốc tế hàng đầu trên thế giới như:

-         Chuyển phát nhanh đi Israel của hãng UPS.

-         Chuyển phát nhanh đi Israel của hãng DHL.

-         Chuyển phát nhanh đi Israel của hãng TNT.

-         Chuyển phát nhanh đi Israel của hãng Fedex.

chuyển phát nhanh đi Israel

Chuyển phát nhanh đi Israel

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, được tiếp xúc lâu dài với thị trường các nước Trung Đông, nắm rõ những yêu cầu cần thiết khi hàng hóa được xuất khẩu. Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Israel của SBAY.  Các mặt hàng gửi đi Israel đa dạng, phục vụ tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu. Tuy vẫn còn những mặt hàng hạn chế khó xuất khẩu nhưng đa phần những hàng hóa thông dụng vẫn gửi bình thường. Khách hàng lưu ý các mặt hàng chuyển đi Israel như sau

-         Chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, giấy tờ đi Israel

-         Chuyển phát nhanh bưu phẩm, quà tặng đi Israel

-         Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân đi Israel

-         Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa kinh doanh đi Israel

Khi gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi Israel  – Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thủ tục và kiểm tra Hải Quan trước khi gửi. Do tính chất đặc thù của hàng hóa này phải cần 1 số giấy tờ như: MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa),  CV cam kết…Nếu Quý khách hàng cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại giấy tờ này.

Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ :

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 2-3 ngày

-         Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thời gian từ 4-5 ngày

  Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn