Jordan tiếng việt gọi là :  Giooc – đa –ni là một quốc gia Ả rập ở Trung Đông trải dài từ phần phía nam của sa mạc Syria tới vịnh Eqaba. Quốc gia có chung đường biên giới với Syria, Iraq,  Isarael và Palestine.

Jordan là một nước nhỏ, tài nguyên không nhiều, đặc biệt không có dầu mỏ. Ngành công nghiệp chủ yếu là khai thác , khoáng sản chủ yếu có phốt phát, xi măng, ngoài ra có quặng sắt, đồng, thạch cao…đứng thứ 3 trên thế giới về xuất khẩu phốt phát.

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Jordan các loại tài liệu, hồ sơ, hàng mẫu, hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo, giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội. Dịch vụ chính hãng của các hãng vận tải quốc tế hàng đầu trên thế giới giúp cho hàng hóa của Khách hàng phát tới tận tay người nhân, lộ trình hàng hóa được cập nhật thường xuyên, liên tục, đảm bảo phát hàng đúng dự kiến. Chỉ cần địa chỉ tại Jordan – chúng tôi có thể dự kiến được lịch phát hàng cho Quý Khách hàng. SBAY cung cấp các loại dịch vụ gồm:

-         Chuyển phát nhanh đi Jordan của hãng UPS

-         Chuyển phát nhanh đi Jordan của hãng DHL

-         Chuyển phát nhanh đi Jordan của hãng TNT

-         Chuyển phát nhanh đi Jordan của hãng Fedex

Chuyển phát nhanh đi Jordan

Chuyển phát nhanh đi Jordan

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Jordan của SBAY , Quý khách hàng có thể gửi được nhiều loại mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Jordan. Các loại mặt hàng được phân chia như sau:

-          Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, tài liệu đi Jordan

-          Chuyển phát nhanh quà tặng, quần áo, giày dép, hành lý cá nhân đi Jordan

-          Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa đi Jordan

-          Chuyển phát nhanh hàng điện tử, máy móc, thiết bị đi Jordan

Lưu ý : Với những chất có thành phần kích thích, thuốc, hóa phẩm, chất dễ cháy nổ, đồ dùng có kèm theo pin và nam châm… là những loại hàng hóa ảnh hưởng đến an ninh hàng không, do vậy không thể gửi đi Jordan được. Khi Khách hàng cần gửi những mặt hàng nhạy cảm là chất lỏng, chất bột, hay những thiết bị điện tử cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kiểm tra trước khi gửi đi, tránh trường hợp hàng hóa bị Hải Quan giữ lại hoặc sang bên kia nhưng ko nhập được vào nước bạn.

Thời gian gửi hàng đi Jordan từ 3-7 ngày tùy thuộc vào gói dịch vụ Quý khách hàng sử dụng. Tại SBAY dịch vụ chuyển phát nhanh đi Jordan được chúng tôi sử dụng 2 loại dịch vụ chính

-          Dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 3-5 ngày

-          Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thời gian 6-7 ngày

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn