Lebanon hay Cộng hòa Liban, tiếng việt gọi là : Li – băng là một quốc gia nhỏ tại vùng Trung Đông. Lebanon (Liban) có nhiều núi, nằm cạnh bờ đông của Địa Trung Hải, giáp với Syria, Israel. Tên của quốc gia này có nghĩa để chỉ đỉnh núi tuyết phủ trắng.

Lebanon(Liban) có nền kinh tế thị trường, tăng trưởng chủ yếu là ngành ngân hàng và du lịch. Đất nước không hạn chế về trao đổi ngoại tệ, không hạn chế về vốn đầu tư nước ngoài với độ bảo mật ngân hàng rất chặt chẽ.

Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên thế giới, đã phát triển và có uy tín hàng vài thập kỷ trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lebanon đảm bảo, thời gian nhanh, dịch vụ chính hãng, theo dõi lộ trình hàng hóa, hỗ trợ giấy tờ thủ tục liên quan, phát hàng tận tay người nhận, có thông báo khi nhận hàng.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lebanon, chúng tôi còn xây dựng được mạng lưới chuyển phát quốc tế rộng khắp trên 200 quốc gia trên thế giới để sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng ở tất cả các quốc gia. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dịch vụ. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lebanon tại SBAY gồm các loại dịch vụ như sau:

-         Chuyển phát nhanh đi Lebanon của hãng UPS

-         Chuyển phát nhanh đi Lebanon của hãng DHL

-         Chuyển phát nhanh đi Lebanon của hãng TNT

-         Chuyển phát nhanh đi Lebanon của hãng Fedex

chuyển phát nhanh đi Lebanon

 Chuyển phát nhanh đi Lebanon

Đây là dịch vụ của 4 hãng chuyển phát nhanh lớn toàn cầu, mỗi loại dịch vụ đều có ưu điểm và lợi thế riêng – DHL lợi thế với chất lượng dịch vụ uy tín, thời gian nhanh chóng, đảm bảo, yên tâm cho người sử dùng. UPS với lợi thế hàng nhẹ, nhỏ, vận chuyển nhanh,  thủ tục đơn giản, thông quan nhanh. TNT với ưu điểm hàng nặng, giá rẻ, tuy nhiên thời gian sẽ lâu hơn các hãng vận chuyển khác. Fedex dành cho những công ty lớn, đi nhanh, giá tương đối cao, khách hàng phổ thông ít sử dụng hơn.

Các loại hàng hóa gửi qua Lebanon bao gồm:

-         Chuyển phát nhanh thư từ, hồ sơ, hợp đồng, chứng từ đi Lebanon

-         Chuyển phát nhanh bưu phẩm, hành lý đi Lebanon.

-         Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa đi Lebanon.

-         Chuyển phát nhanh tranh ảnh, quà tặng đi Lebanon.

-         Chuyển phát nhanh quần áo, giày dép, mặt hàng thời trang đi Lebanon.

-         Chuyển phát nhanh tranh ảnh, hàng thủ công mỹ nghệ đi Lebanon.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Lebanon từ 5-7 ngày làm việc tùy theo quý khách hàng lựa chọn dịch vụ nhanh, hoặc dịch vụ tiết kiệm. 

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn