Togo tên chính thức là Cộng Hòa Togo -  một quốc gia  nằm ở phía Tây Châu phi có biên giới với Ghana, Benin, Burkina Faso, có bờ biển ngắn vịnh Guinea ở phía Nam.

Cộng hòa Togo là một nước kém phát triển, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn và bếp bênh. Nông nghiệp vẫn là ngành kinh tế chủ yếu và cung cấp khoảng 65% việc làm cho lao động trong nước. Cacao, cà phê, bông vải, phosphat là các mặt hàng xuất khẩu chính chiếm 35% giá trị xuất khẩu cả nước

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Togo tài liệu, hồ sơ, hàng mẫu, hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo, giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội. Dịch vụ chính hãng của các hãng vận tải quốc tế hàng đầu trên thế giới như:

-         Chuyển phát nhanh đi Togo của hãng UPS

-         Chuyển phát nhanh đi Togo của hãng DHL

        Chuyển phát nhanh đi Togo của hãng TNT

-         Chuyển phát nhanh đi Togo của hãng Fedex

chuyển phát nhanh đi Togo

 Chuyển phát nhanh đi Togo

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, được tiếp xúc lâu dài với thị trường các nước Châu Phi, nắm rõ những yêu cầu cần thiết khi hàng hóa được xuất khẩu. Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Togo của SBAY.  Các mặt hàng gửi đi Togo đa dạng, phục vụ tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu. Tuy vẫn còn những mặt hàng hạn chế khó xuất khẩu nhưng đa phần những hàng hóa thông dụng vẫn gửi bình thường. Khách hàng lưu ý các mặt hàng chuyển đi Togo như sau

-         Chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, giấy tờ đi Togo

-         Chuyển phát nhanh bưu phẩm, quà tặng đi Togo

-         Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân đi Togo

-         Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa kinh doanh đi Togo

Khi gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi Togo – Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thủ tục và kiểm tra Hải Quan trước khi gửi. Do tính chất đặc thù của hàng hóa này phải cần 1 số giấy tờ như: MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa),  CV cam kết…Nếu Quý khách hàng cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại giấy tờ này.

Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Togo :

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 3-4 ngày

-         Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thời gian từ 5-6 ngày

 Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn