Uruguay là một quốc gia thuộc Nam Mỹ tiếp giáp với các nước Brasil, Argentina, Rio de la Plata và Đại Tây Dương. Uruguay là quốc gia độc lập có diện tích nhỏ thứ 2 tại Nam Mỹ sau Suriname.

Uruguay là một trong những nước có nền kinh tế phát triển tại Nam Mỹ, xếp hạng thứ 50 trong những quốc gia đáng sống. Nền kinh tế phụ thuộc vào nông nghiệp là chủ yếu, xuất khẩu lớn nhất là nông nghiệp. Đặc biêt Uruguay là nước ít tham nhũng nhất châu Mỹ Latinh

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế SBAY chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay giá rẻ, cùng với các nước Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu với thời gian chuyển phát nhanh, đảm bảo hàng hóa và mức giá tiết kiệm.

SBAY là đại lý lớn của các hãng chuyển phát uy tín hàng đầu trên thế giới, do vậy chúng tôi luôn có những giải pháp về hàng hóa tốt nhất cho quý khách hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uruguay tại SBAY, Quý khách hàng luôn nhận được giá ưu đãi tốt nhất,  thông thường là tiết kiệm từ 30-50% so với gửi tại chính hãng. Các dịch vụ tại SBAY bao gồm:

-         Chuyển phát nhanh đi Uruguay của hãng UPS.

-         Chuyển phát nhanh đi Uruguay của hãng TNT.

-         Chuyển phát nhanh đi Uruguay của hãng DHL.

-         Chuyển phát nhanh đi Uruguay của hãng Fedex .

chuyển phát nhanh đi Uruguay

Chuyển phát nhanh đi Uruguay

Các loại hàng hóa thường gửi đi Uruguay

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY nhận gửi tất cả các mặt hàng là hồ sơ, tài liệu , quần áo, giày dép… đi Uruguay trong ngày do các chuyến bay đi các nước Châu Mỹ cất cánh tất cả các ngày trong tuần, quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, lộ trình hàng hóa của mình. Các mặt hàng gửi đi Uruguay như sau:

-         Chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, chứng từ đi Uruguay

-         Chuyển phát nhanh bưu phẩm, quà tặng đi Uruguay

-         Chuyển phát nhanh hành lý, đồ dùng cá nhân đi Uruguay

-         Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa đi Uruguay

Cũng giống như các quốc gia khác, với hàng hóa là chất bột, chất lỏng, dạng kem, hóa chất…Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vẫn về thủ tục, cũng như kiểm tra Hải Quan trước khi gửi. Do tính chất đặc thù của hàng hóa đảm bảo an toàn và an ninh ngành hàng không.

Thời gian vận chuyển hàng đi Uruguay :

-         Với dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian là 3-5 ngày

-         Với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, thời gian là 5-7 ngày

Khi gửi hàng đi Uruguay – Quý khách hàng sẽ nhận được số checking để theo dõi lộ trình hàng hóa của mình, khi hàng hóa được giao : chúng tôi sẽ gửi thông báo phát hàng để làm bằng chứng phát hàng cho Quý Khách. Ngoài ra đối với những lô hàng cần hỗ trợ giấy tờ, thủ tục, chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Hỗ trợ nhận hàng trong nội thành Hà Nội, đồng thời miễn phí đóng hàng tại Công ty.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

        Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn