Iceland là một đảo quốc thuộc khu vực Châu Âu, là một trong những quốc gia thưa dân nhất trên thế giới với mật độ 3.1 người/km2.  Kinh tế Iceland phụ thuộc lớn vào ngành đánh bắt và chế biến cá, chiếm 40% tổng sản phẩm xuất khẩu của Iceland và tạo ra 8% việc làm cho người dân nước này.  

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Iceland tài liệu, hồ sơ, hàng mẫu, hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo, giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội. Dịch vụ chính hãng của các hãng vận tải quốc tế hàng đầu trên thế giới như:

-         Chuyển phát nhanh đi Iceland của hãng UPS

-         Chuyển phát nhanh đi Iceland của hãng DHL

-         Chuyển phát nhanh đi Iceland của hãng TNT

-         Chuyển phát nhanh đi Iceland của hãng Fedex

chuyển phát nhanh đi Iceland

Chuyển phát nhanh đi Iceland

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, được tiếp xúc lâu dài với thị trường các nước Châu Âu, nắm rõ những yêu cầu cần thiết khi hàng hóa được xuất khẩu. Chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Iceland của SBAY.  Các mặt hàng gửi đi Iceland đa dạng, phục vụ tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu. Tuy vẫn còn những mặt hàng hạn chế khó xuất khẩu nhưng đa phần những hàng hóa thông dụng vẫn gửi bình thường. Khách hàng lưu ý các mặt hàng chuyển đi Iceland như sau

-         Chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, giấy tờ đi Iceland

-         Chuyển phát nhanh bưu phẩm, quà tặng đi Iceland

-         Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân đi Iceland

-         Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa kinh doanh đi Iceland

Khi gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi Iceland – Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thủ tục và kiểm tra Hải Quan trước khi gửi. Do tính chất đặc thù của hàng hóa này phải cần 1 số giấy tờ như: MSDS (bảng phân tích thành phần lý hóa),  CV cam kết…Nếu Quý khách hàng cần thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại giấy tờ này.

Thời gian gửi đi Iceland từ 3-5 ngày tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng yêu cầu. Tại SBAY chúng tôi cung cấp 3 gói dịch vụ khi gửi hàng đi Iceland là:

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 2-3 ngày

-         Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (chậm) thời gian từ 4-5 ngày

-         Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm thời gian từ 6-8 ngày.

 Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn