Venezuela tên chính thức là Cộng Hòa Bolivar Venezuela – một quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ.  Venezuela tiếp giáp với Guyana, Barazil, Colombia và biển Caribbean. Venezuela nổi tiếng khắp thế giới với thiên nhiên tươi đẹp, nguồn dầu mỏ dồi dào và các nữ hoàng sắc đẹp đoạt giải cao trong các cuộc thi người đẹp trên thế giới.

Công nghiệp dầu mỏ là ngành kinh tế đóng góp nhiều nhất cho nên kinh tế của Venezuela, chiếm ½ ngân sách nhà nước, 1/3 GDP và 80% giá trị xuất khẩu. Ngày nay trữ lượng dầu thô và khí đốt tại đất nước này vẫn là nguồn to lớn trên thế giới. Và Venezuela là một trong 10 nước xuất khẩu dầu thô lớn nhất trên thế giới.

Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên thế giới, đã phát triển và có uy tín hàng vài thập kỷ trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Venezuela đảm bảo, thời gian nhanh, dịch vụ chính hãng, theo dõi lộ trình hàng hóa, hỗ trợ giấy tờ thủ tục liên quan, phát hàng tận tay người nhận, có thông báo khi nhận hàng.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh đi Venezuela, chúng tôi còn xây dựng được mạng lưới chuyển phát quốc tế rộng khắp trên 200 quốc gia trên thế giới để sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng ở tất cả các quốc gia. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dịch vụ. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Venezuela tại SBAY gồm các loại dịch vụ như sau:

-         Chuyển phát nhanh đi Venezuela của hãng UPS

-         Chuyển phát nhanh đi Venezuela của hãng DHL

-         Chuyển phát nhanh đi Venezuela của hãng TNT

-         Chuyển phát nhanh đi Venezuela của hãng Fedex

Chuyển phát nhanh đi Venezuela

Đây là dịch vụ của 4 hãng chuyển phát nhanh lớn toàn cầu, mỗi loại dịch vụ đều có ưu điểm và lợi thế riêng – DHL lợi thế với chất lượng dịch vụ uy tín, thời gian nhanh chóng, đảm bảo, yên tâm cho người sử dùng. UPS với lợi thế hàng nhẹ, nhỏ, vận chuyển nhanh,  thủ tục đơn giản, thông quan nhanh. TNT với ưu điểm hàng nặng, giá rẻ, tuy nhiên thời gian sẽ lâu hơn các hãng vận chuyển khác. Fedex dành cho những công ty lớn, đi nhanh, giá tương đối cao, khách hàng phổ thông ít sử dụng hơn.

Các loại hàng hóa gửi qua Venezuela bao gồm:

-         Chuyển phát nhanh thư từ, hồ sơ, hợp đồng, chứng từ đi Venezuela

-         Chuyển phát nhanh bưu phẩm, hành lý đi Venezuela.

-         Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa đi Venezuela.

-         Chuyển phát nhanh tranh ảnh, quà tặng đi Venezuela.

-         Chuyển phát nhanh quần áo, giày dép, mặt hàng thời trang đi Venezuela.

-         Chuyển phát nhanh tranh ảnh, hàng thủ công mỹ nghệ đi Venezuela.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Venezuela từ 5-7 ngày làm việc tùy theo quý khách hàng lựa chọn dịch vụ nhanh, hoặc dịch vụ tiết kiệm. 

 Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo:

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn