Cộng Hòa Zambia là một quốc gia nằm ở miền Nam châu Phi gồm các nước láng giềng như Congo, Tanzania, Malawi, Zimbabwe, Namibia, Angola và một số nước khác.  Thủ đô của Zambia là Lusaka nằm ở vùng Đông Nam của đất nước.

Zambia mặc dù có nhiều tài nguyên thiên nhiên tuy nhiên công nghiệp khai khoáng không đáng kể, nền nông nghiệp lạc hậu, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chủ yếu của nước này, dân số chiếm hơn 98% là các bộ tộc châu Phi và gốc Châu Á.

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trên thị trường Châu Phi, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zambia đảm bảo, thời gian nhanh qua dịch vụ chính hãng của các hãng vận chuyển quốc tế lâu năm trên thế giới bao gồm :

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zambia qua hãng DHL

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zambia qua hãng UPS

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zambia qua hãng TNT

-         Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zambia qua hãng Fedex

Chuyển phát nhanh đi Zambia

Chuyển phát nhanh đi Zambia

      Với Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zambia tại SBAY khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa cho người thân, bạn bè đang đi xuất khẩu lao động tại đất nước vùng Nam Phi này, hoặc các doanh nghiệp Việt Nam có đối tác nước ngoài tại Zimbia, hay các cá nhân  thường xuyên mua hàng hóa tại thị trường Việt Nam. Các loại hàng hóa có thể gửi sang Zambia như sau:

-         Chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ, giấy tờ đi Zambia

-         Chuyển phát nhanh bưu phẩm, quà tặng đi Zambia

-         Chuyển phát nhanh hàng hóa mua bán, hàng hóa kinh doanh đi Zambia

-         Chuyển phát nhanh hàng mẫu cho các công ty đi Zambia

-         Chuyển phát nhanh hành lý, đồ dùng cá nhân đi Zambia.

Không chỉ có riêng thị trường Zambia, các hãng chuyển phát quốc tế có văn phòng đặt tại các quốc gia tại vùng Nam Phi nên thời gian chuyển hàng nhanh chóng., thủ tục nhanh gọn, có nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

-         Gói chuyển phát nhanh thời gian từ 4-5 ngày

-         Gói chuyển phát tiết kiệm thời gian từ 6-8 ngày

Hỗ trợ tư vấn gửi hàng, thủ tục 24/24h.  Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa, với mỗi lô hàng gửi đi chúng tôi đều cung cấp số checking để Quý khách hàng có thể tự theo dõi lộ trình hàng hóa của mình. Sau khi hàng hóa giao tận tay người nhận sẽ có thông báo làm bằng chứng phát hàng để quý Khách hàng yên tâm !

    Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ Quý khách liên hệ theo 

          Hotline: 0963.55.88.22

          Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

          ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

          Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn