Nhật Bản là một quốc gia hải đảo thuộc khu vực Đông Á, giáp ranh với Biển Nhật Bản, Biển Hoa Đông Trung quốc ,bán đảo Triều Tiên và một phần viễn đông của Nga. Nhật là một trong số những nước có tuổi thọ dân số cao, dân số xếp thứ 10 trên thế giới, thuộc nhóm quốc gia dẫn đầu trên thế giới về khoa học,  công nghệ máy móc, nghiên cứu y học.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế SBAY chúng tôi hợp tác với các hãng vận chuyển, các hãng chuyển phát nhanh uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới để cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật tới Quý Khách hàng. Dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại SBAY nhanh chóng, đảm bảo, giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống đại lý của các hãng vận chuyển lớn tại Nhật Bản, vì vậy hàng hóa được giao tận tay người nhận tại tất cả các vùng lãnh thổ của nước Nhật trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhậtgửi hàng đi Nhật tại SBAY EXPRESS

Với dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại SBAY, Quý khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa, không giới hạn số lượng, cân nặng và kích thước hàng hóa. Quý khách hàng gửi số lượng càng nhiều, giá sẽ càng rẻ và nhận được chiết khấu nhiều từ công ty của chúng tôi. Cụ thể các mặt hàng gửi sang Nhật gồm :

-          Gửi hàng đi Nhật là hồ sơ , bưu kiện, chứng từ , tài liệu.

-          Gửi hàng đi Nhật là quà tặng, bưu phẩm,

-          Gửi hàng đi Nhật là đồ dùng cá nhân, quần áo, giày dép, phụ kiện, các mặt hàng thời trang.

-          Gửi hàng đi Nhật là hàng điện tử, linh kiện mới hoặc linh kiện bảo hành.

-          Gửi hàng đi Nhật là hàng thực phẩm.

Gửi hàng đi Nhật

Gửi hàng đi Nhật

Lưu ý thị trường Nhật được đánh giá là thị trường tương đối khó đối với các mặt hàng nhập khẩu bởi vì Nhật Bản rất chú trọng vào thị trường trong nước, chú trọng vào sức khỏe của con người, hàng hóa gửi vào Nhật Bản được kiểm tra rất kỹ do vậy khách hàng không nên gửi các loại mặt hàng fake, hàng không có nhãn mác, hàng giả…

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại SBAY EXPRESS với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có chuyên môn cao , được tiếp xúc với thị trường Nhật Bản sẽ luôn cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển là nhanh nhất, đúng hẹn như lịch trình dự kiến.

Hiện nay dịch vụ gửi hàng đi Nhật của chúng tôi gồm 2 loại dịch vụ chính đó là:

-          Dịch vụ chính hãng thông qua các hãng vận chuyển lớn như UPS, TNT, DHL…

-          Dịch vụ chuyên tuyến Nhật

Có nhiều hình thức để khách hàng lựa chọn với dịch vụ nhanh và chậm luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

-          Dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian từ 1-3 ngày. Đối với địa chỉ tại TOKYO, thời gian là 1 ngày

-          Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thời gian là 2-4 ngày

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để Khách hàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.  Chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói và nhận hàng trong nội thành.

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Nhật Quý khách liên hệ theo 

Hotline: 0963.55.88.22

Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn