Singapore tên chính thức là Cộng hòa Singapore – là một quốc đảo tại Đông Nam Á. Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, là trung tâm tài chính lớn thứ 4 và là một trong năm cảng bận rộn nhất thế giới. Nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào mậu dịch – chủ yếu là chế tạo. Thu nhập bình quân đầu người cao thứ 3 thế giới.

Đất nước Singapore hầu như không có tài nguyên thiên nhiên, nguồn nguyên liệu chủ yếu nhập từ bên ngoài. Singapore chỉ có ít than, chì, nham thạch, đất sét; không có nước ngọt; đất canh tác hẹp, chủ yếu để trồng cao su, dừa, rau và cây ăn quả, do vậy nông nghiệp không phát triển, hàng năm phải nhập lương thực, thực phẩm để đáp ứng nhu cầu ở trong nước. Singapore có cơ sở hạ tầng và một số ngành công nghiệp phát triển cao hàng đầu châu Á và thế giới như: cảng biển, công nghiệp đóng và sửa chữa tàu, công nghiệp lọc dầu, chế biến và lắp ráp máy móc tinh vi.

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore đảm bảo, nhanh chóng, giá rẻ trên thị trường chuyển phát nhanh tại Hà Nội.

Là đơn vị chuyển phát nhanh  chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore giá luôn là tốt nhất, dịch vụ đảm bảo nhanh nhất

vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore,chúng tôi sẽ vận chuyển các loại hàng hóa như sau:

-       Tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, chứng chỉ và các loại văn bằng, hợp đồng…

-       Quà tặng, bưu phẩm, bưu kiện, đồ lưu niệm

-       Thời trang gồm: quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang sức và các loại phụ kiện khác

-       Đồ điện tử gồm : điện thoại, máy tính, và các linh kiện điện tử khác

-       Mỹ phẩm gồm các loại kem, mỹ phẩm dưỡng da, sữa tắm, son

-       Các loại đồ gia dụng, hành lý cá nhân

-       Hàng thực phẩm khô……

Để nâng cao chất lượng tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore tới Quý khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đến nhà cung cấp và đội ngũ nhân viên tư vấn .

Với nhà cung cấp chúng tôi lựa chọn những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lâu năm, có uy tín trên thương trường quốc tế như : UPS, DHL, TNT, Fedex  và các hãng vận chuyển chuyên tuyến có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường Singapore

Với đội ngũ nhân viên:  chúng tôi luôn đào tạo và cập nhật những chính sách của hãng thường xuyên, để tư vấn tốt nhất cho Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ vừa rẻ nhất, vừa nhanh nhất, thủ tục ít nhất.

Khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có hóa đơn đầy đủ, có số vận đơn để theo dõi lộ trình hàng hóa, thời gian vân chuyển sang Singapore từ 1-2 ngày. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng đóng gói hàng hóa, miễn phí nhận hàng trong nội thành Hà Nội và có thể nhận hàng tại bến xe nếu khách hàng ở các tỉnh.

Mọi chi tiết tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Singapore, Quý khách liên hệ theo 

Địa chỉ : số 51 Ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT:  0963.55.88.22 / 04.3839.9292

Email : sbay.hn@gmail.com - Skype: sbay.hn