Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ 4 Châu Á và đứng thứ 11 trên thế giới.  Cuối thế kỷ 20 Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong thế giới hiện đại .

Hàn Quốc còn được biết đến với những loại mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng được các các chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn, các loại sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo nhiều năm tuổi , các loại thực phẩm chức năng bổ dưỡng chống quá trình lão hóa, tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra các đồ điện tử của Hàn Quốc .

Tại Hà Nội đã có rất nhiều công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhưng hàng hóa không đi thường xuyên, thời gian ko được nhanh do chưa khai thác được chuyến bay thẳng từ Hàn về Hà Nội. Chúng tôi là công ty có chi nhánh tại Hàn Quốc, có chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc về Việt Nam thường xuyên , có đội ngũ hải quan hỗ trợ thông quan hàng hóa, với tất cả các loại hàng hóa không còn là vướng mắc giống như nhiều thị trường Nhật Bản, Đài Loan, thị trường Châu Á….

nhập hàng từ hàn quốc về việt nam

Nhập hàng từ Hàn quốc về Việt Nam

Vì vậy : CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SBAY cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với thời gian tốc hành, đa dạng các loại mặt hàng, giá cả hợp lý

- Nhận chuyển hàng cá nhân bao gồm quần áo, giày dép, đồ da dụng...
- Nhận hàng hóa là mỹ phẩm bao gồm: dầu gội, sữa tắm, nước xịt phòng, sữa rửa mặt.........
- Nhận hàng hóa là sâm tươi, linh chi, các loại thực phẩm chức năng........
- Nhận hàng thương hiệu và các mặt hàng giá trị cao như điện thoại, ipad, máy tính..

Đến với dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian vận chuyển vì chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vì khách hàng và thời gian là tốc hành, nhanh nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY luôn cam kết và thực hiện đúng những gì đã cam kết
-  Thời gian tốc hành từ 2-3 ngày
-  Miễn phí phát hàng tại Hà Nội – HCM

-  Hàng hóa vận chuyển đã bao thuế nhập khẩu
-  Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo
-  Nhận hàng tại Kangseo-Gu, Seoul

Với mức giá chỉ từ 170.000 vnđ – 250.000 vnđ / 1kg tùy thuộc vào từng loại mặt hàng, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ hài lòng với mức giá cả hoàn toàn phù hợp với thời gian vận chuyển. Với những khách hàng gửi số kg lớn và những khách hàng gửi thường xuyên. Chúng tôi hoàn toàn có thể chiết khấu % để được hưởng mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.