Hồng Kông là một đặc khu hàng chính thuộc Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, lãnh thổ nằm về phía Đông Nam của Trung Quốc, tiếp giáp với tỉnh Quảng Đông và nhìn ra biển.

Hồng Kông có tổng cộng 18 quận tiêu biểu chính chia làm các khu vực mà chúng ta hay biết tới đó là Hương Cảng,  Cửu Long Đông, Cửa Long Tây, Tân Giới Đông, Tân Giới Tây.

Gửi hàng hóa đi Hong Kong

Gửi hàng hóa đi Hồng Kông

Hồng Kông cũng là khu có mật độ dân cư lớn trên thế giới và là 1 trong những cảng biển với lưu lượng hàng hóa tập trung đông nhất. Ngày nay Hồng Kông được biết đến với một nền kinh tế phát triển, tập trung những nhà đầu tư lớn từ nhiều châu lục, và là thành phố của những giới thượng lưu. Trao đổi thương mại giữa Hồng Kông và Việt Nam cũng không ngừng gia tăng qua các năm.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SBAY cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Hồng Kông nhanh chóng, đảm bảo, giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Như Khách hàng đã biết bên cạnh những dịch vụ gửi hàng hóa đi Hồng Kông qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn có uy tín hàng đầu trên thế giới như UPS, DHL, TNT, Fedex, ngoài ra còn có những hãng chuyển phát nhanh chuyên tuyến 2 chiều Hồng Kông– Việt Nam , Việt Nam – Hồng Kông.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SBAY chúng tôi có cả 2 loại dịch vụ:

-         Dịch vụ Gửi hàng hóa đi Hồng Kông qua dịch vụ chính hãng với thời gian 2-3 ngày làm việc , ưu điểm đảm bảo, tin tưởng giá cả sẽ cao hơn với dịch vụ chuyên tuyến nhưng đảm bảo rẻ nhất trên thị trường khi so sánh giá với các công ty tương tự

-         Dịch vụ gửi hàng hóa đi Hồng Kông qua chuyên tuyến với thời gian 1-2 ngày làm việc, thời gian tiết kiệm và chi phí cũng rẻ hơn, rất phù hợp khi gửi những hàng hóa có khối lượng lớn.

Mỗi loại dịch vụ đều có ưu điểm riêng, tùy thuộc khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng chọn dịch vụ đi an toàn nhất, thời gian ngắn nhất với mức chi phí rẻ nhất

Với dịch vụ gửi hàng hóa đi Hồng Kông, các loại mặt hàng thường xuyên gửi từ Việt Nam đi là các loại hàng hóa thông thường như quần áo, giày dép, vải may mặc, các loại trang sức, handmade, ngoài ra có các linh kiện điện tử, máy móc thiết bị, hàng mỹ phẩm, chất lỏng hóa chất…..để gửi các mặt hàng thực phẩm và những loại hàng hóa khó xin hãy vui lòng gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn.

Đến với dịch vụ gửi hàng hóa đi Hồng Kông , chúng tôi luôn tự tin phục vụ và cam kết mang đến sự phục vụ tiện lợi nhất cho khách hàng:

-         Hỗ trợ lấy hàng tận nơi và phát hàng tại địa điểm người nhận

-         Hỗ trợ các giấy tờ thủ tục liên quan tới hàng hóa

-         Hỗ trợ thông quan hàng hóa

-         Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển trong nội thành Hà Nội

-         Nhận hàng tại các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định và các tỉnh lân cận tại bến xe Mỹ Đình

-         Có số checking và update lộ trình minh bạch.

-         Giá cả là tốt nhất thị trường Hà Nội

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hưởng ưu đãi khi gửi hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ : 

HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 04.3839.9292

Skype: sbay.hn

Email:sbay.hn@gmail.com