Đài Loan đang là thị trường thực sự rất tiềm năng của Việt Nam trong những năm gần đây. Mỗi năm Đài Loan thu hút một lượng hàng hóa xuất khẩu lớn từ Việt Nam, hiện nay có rất nhiều công ty Việt Nam đang là đối tác lớn của các doanh nghiệp Việt Nam, do vậy lượng trao đổi hàng hóa giữa 2 quốc gia rất phát triển và nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Đài Loan cũng gia tăng đáng kể.

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY hiện đang là đại lý lớn có tên tuổi cho các hãng vận chuyển uy tín trên thế giới gồm: UPS, TNT, DHL, Fedex. Chúng tôi là đơn vị trung gian, chịu trách nhiệm gom hàng hóa cho chính hãng do vậy hưởng mức chiết khấu cao, giá cả siêu cạnh tranh trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế.

Thấy được cơ hội đang phát triển mạnh mẽ trong mối quan hệ của Việt Nam và Đài Loan. SBAY cung cấp dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm đi Đài Loan chuyên tuyến đảm bảo, thời gian nhanh chóng và giá cả tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Gửi hàng mỹ phẩm đi Đài Loan

Gửi hàng mỹ phẩm đi Đài Loan

Nếu trước đây gửi hàng mỹ phẩm đi Đài Loan là vô cùng khó, do sự xiết chặt của Hải Quan các nước, việc thông quan hàng hóa trở nên khó khăn, đặc biệt hàng mỹ phẩm rất nhạy cảm về nguồn gốc xuất sứ, nhạy cảm về thành phầm và để phòng chống buôn lậu hàng cấm, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc….

Chuyển phát nhanh SBAY tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan, do vậy chúng tôi thông quan hàng hóa rất nhanh chóng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì từ Hải Quan và An Ninh sân bay. Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Đài Loan bao gồm các sản phẩm như: kem tắm trắng, kem trộn, bộ cọ trang điểm , kem lót, phấn phủ , chì vẽ chân mày , sáp tán mắt , phấn mắt , son môi , phấn che khuyết điểm , lông mi giả , chì kẻ mắt , bông tản phấn, mút tản kem , mascara ….

Đến với dịch vụ gửi hàng mỹ phẩm đi đài loanChuyển phát nhanh quốc tế SBAY đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn các dịch vụ phù hợp cho sản phẩm của bạn và có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cho mình gói dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu hàng hóa của mình.

Gửi số lượng mỹ phẩm càng nhiều giá sẽ càng rẻ.  Chúng tôi cam kết :

-          Thời gian gửi mỹ phẩm đi Đài Loan là 2-3 ngày

-          Phát tận tay địa chỉ người nhận

-          Lộ trình cập nhật minh bạch, rõ rang

-          Giá tốt nhất thị trường Hà Nội

-          Hỗ trợ nhận hàng miễn phí trong nội thành

-          Hỗ trợ đóng gói hàng hóa

-          Hỗ trợ các thủ tục cần thiết cho hàng hóa.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ tin cậy để gửi hàng mỹ phẩm đi Đài Loan hãy một lần biết đến Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY, người thân, bạn bè đối tác của bạn tại Đài Loan sẽ nhận được hàng hóa nhanh chóng ngoài dự kiến.

Khi cần nhập hàng hóa từ Đài Loan sang Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Địa chỉ: số 51 ngõ 98 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Tell: 0963.55.88.22/ 04.3839.9292

Email: sbay.hn@gmail.com / Skype: sbay.hn