Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc – đất nước láng giềng với đường biên giới chạy dài từ Tây Bắc đến Đông Bắc Bộ, với nhiều cửa khẩu giao thương quan trọng. Ngày nay buôn bán giữa Việt nam và Trung Quốc không chỉ giới hạn ở các khu vực Cửa Khẩu mà đã đi sâu vào thị trường nội địa từ rất lâu. Hàng hóa Trung Quốc rẻ hơn hàng hóa nội địa với nhiều mẫu mã, màu sắc, thích thước cũng như giá tiền do vậy rất được người Việt Nam ưa chuộng.

Các tiểu thương Việt Nam thường tìm nguồn hàng thực tiếp từ Trung Quốc sau đấy vận chuyển với số lượng lớn qua các cửa khẩu biên giới về Việt Nam, hàng hóa tận gốc tại Trung Quốc bán sỉ giá rất rẻ sau khi về Việt Nam giá trị tăng 2-3 lần, do vậy các tiểu thương rất lời. Việt Nam xuất hàng qua Trung Quốc chủ yếu là nguyên liệu, do giá cả nguyên liệu mua tại Việt Nam rất rẻ, chủ yếu là hàng mẫu hoặc nguyên liệu thô.

CHUYỂN PHÁT NHANH SBAY cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc nhanh chóng, đảm bảo, giá rẻ trên thị trường chuyển phát tại Hà Nội. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hồ sơ, chứng từ của các công ty, hàng quần áo, hàng mẫu, nguyên vật liệu sản xuất, máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, hàng bảo hành như: hàng điện tử, camera…

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, địa chỉ người gửi hàng và địa chỉ người nhận, chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi nhận hàng và phát trực tiếp tới tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Đến với CHUYỂN PHÁT NHANH SBAY Quý khách hàng sẽ nhận được những gì với dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

-         Dịch vụ chuyên tuyến đảm bảo thời gian nhanh nhất, ngày nào cũng có chuyến hàng xuất phát. Nhận hàng bất kể thời gian nào trong ngày và đi ngay trong ngày nhận hàng.

-         Bất kỳ là địa chỉ Tiếng Anh hay Tiếng trung chúng tôi đều có phiên dịch hỗ trợ

-         Không cần những thủ tục giấy tờ phức tạp, chỉ cần hàng hóa có nhãn mác và không thuộc loại hàng cấm

-         Luôn theo dõi được lộ trình lô hàng.

CHUYỂN PHÁT NHANH SBAY cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốcchuyển hàng Trung Quốc về Việt nam với hình thức chuyển phát nhanh và chuyển chậm

-         Chuyển hàng đi Trung Quốc : thời gian 2-3 ngày (trừ các ngày nghỉ, lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật), hàng hóa sẽ đi trực tiếp qua cửa khẩu và chạy thẳng vào thị trường nội địa Trung Quốc thông qua các kho vận đặt tại nội địa

-         Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam : thời gian 3-4 ngày, hàng hóa sẽ được nhận từ địa chỉ người gửi tại Trung Quốc và chuyển về kho vận đặt tại Quảng Châu, Đông Hưng sau đó đóng chuyến và chuyển qua cửa khẩu về Việt Nam.

Khi Quý khách hàng có lô hàng cần gửi đi Trung Quốc, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về cách đóng hàng, cũng như lựa chọn dịch vụ phù hợp, tiết kiệm và thời gian vận chuyển đảm bảo.

Địa chỉ: Số 51 ngõ 98 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 0963.55.88.22 / 04.3839.9292