Khách hàng thường đặt ra câu hỏi vì sao gửi hàng hóa sang Đài Loan lại khó hơn các quốc gia khác, trong khi CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ SBAY có cả dịch vụ gửi hàng hóa thông thường và dịch vụ gửi thực phẩm sang Đài Loan với thời gian nhanh và giá cả hoàn toàn hợp lý khi khách hàng có nhu cầu. Sau đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để các bạn hiểu rõ hơn 1 chút về Đài Loan và mối quan hệ giữa Việt Nam và Đài Loan.

Đài Loan được biết đến như một khu vực tự trị về hành chính của Trung Quốc, mặc dù không được công nhận là một nước độc lập nhưng Đài Loan vẫn phát triển nền chính trị và kinh tế không hề phụ thuộc vào Trung Quốc. Hai thành phố chính là Đài Bắc và Cao Hùng trở thành Thành phố trực thuộc trung ương, và Đài Bắc trở thành thủ đo của Đài Loan..

Đài Loan về đêm

Quan hệ Việt Nam và Đài Loan được thiết lập khá thân thiết từ thời Ngô Đình Diệm bởi Việt Nam lúc đấy là Việt Nam cộng hòa và Đài Loan đang là Trung Hoa Dân Quốc với cùng chung chính sách chống cộng sản, mối quan hệ này khá thân thiết và gần gũi hơn các nước láng giềng bởi những chuyến thăm cấp  tổng thống giữa 2 quốc gia. Các sinh viên Miền Nam đã đến Đài Loan du học và khi đó chính quyền Đài Bắc đã hỗ trợ rất nhiều về cơ sở vật chất và hậu cần cho chính quyền Sài Gòn trong cuộc chiến Việt Nam.

Sau khi chính quyền Miền Nam sụp đổ, chính quyền Đài Bắc duy trì chính sách không quan hệ với Việt Nam, không có bất kỳ hoạt động thương mại tư nhân nào cho đến cả liên lạc về bưu chính. Cho đến cuối những năm 1980, khi chiến tranh lạnh kết thúc, quan hệ giữa hai chính quyền Hà Nội và Đài Bắc dần dần được khôi phục , đây là tiến hiệu đáng vui mừng cho quan hệ song phương của 2 chính quyền.

Theo thống kê, số lượng người Việt tại Đài Loan hay người Đài Loan gốc Việt lớn hơn nhiều lần lượng người nước ngoài khác ở đây, tính đến năm 2006 số lượng này ngày càng gia tăng, tập trung phân bố chủ yếu ở Đài Bắc và các tỉnh xung quanh. Đài Loan là một địa điểm quan trọng cho lao động xuất khẩu Việt Nam đặc biệt là ngành công nghiệp nặng và ngư nghiệp. Hiện nay Đài Loan trở thành nước thứ 2 sau Malaysia về lượng lao động xuất khẩu khi mà lao động Hàn quốc và Nhật Bản đang giảm dần, thì thị trường Đài Loan vẫn giữ vị trí quan trọng. Chưa kể đến dịch vụ môi giới hôn nhân cho phụ nữ Việt Nam lấy chồng Đài Loan với hơn 118.000 phụ nữ độ tuổi từ 25-26 tuồi nhập quốc tịch Đài Loan.

Lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan

Nhìn chung quan hệ giữa Việt Nam và Đài Loan đã có nhiều chuyển biến theo hướng phát triển tốt đẹp hơn, được minh chứng bằng kết quả đầu tư trực tiếp nước ngoài và lượng lao động của Việt Nam hàng năm xuất khẩu sang Đài Loan. Do vậy dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng hóa sang Đài Loan hay gửi thực phẩm sang Đài Loan đã phát triển theo và rất nhanh đáp ứng được nhu cầu của người Việt tại Đài Loan.

Trước đây khi mà các công ty chuyển phát nhanh quốc tế còn chưa phát triển, để gửi được những món đồ từ Việt Nam sang Đài Loan, nhiều người đã phải chờ đợi những người bay sang gửi theo hình thức xách tay hay ký gửi hàng hóa, hoặc tới Bưu điện các tỉnh thành phố để nhờ gửi. Nhược điểm là hàng hóa dễ bị mất mát, thời gian đến chậm từ 10-20 ngày do quá trình thông quan hàng hóa gặp nhiều khó khan.

Phải rất vất vả khi gửi được hàng hóa sang Đài Loan, thì giờ đây khi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng không thể thiếu đối với bất kỳ người dân nào trên mọi quốc gia khi có người nhà, gia đình hoặc bạn bè sinh sống và định cư tại nước ngoài.

CHUYỂN PHÁT NHANH SBAY là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên tuyến đi Đài Loan, chuyên nhận những hàng hóa thực phẩm như : hạt điều, cà phê, bánh đậu xanh, bánh kẹo nói chung, bánh sữa, chè,…và những hàng thực phẩm có nhãn mác đầy đủ, được đóng gói an toàn. Dịch vụ gửi thực phẩm sang Đài Loan đang dần là thế mạnh của chúng tôi khi lượng hàng hóa được vận chuyển theo từng ngày với thời gian nhanh chóng.

Gửi thực phẩm sang Đài Loan

Gửi thực phẩm sang Đài Loan

Khi khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm sang Đài Loan, gửi những món ăn dân tộc mang hương sắc của quốc gia sang làm quà cho bạn bè người thân hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chỉ cần bạn đóng gói hàng hóa cẩn thận, chúng tôi sẽ có nhân viên tới nhận tận nơi, cân đo và báo giá trực tiếp tại nhà.  Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ gửi thực phẩm sang Đài Loan, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng hàng hóa của các bạn sẽ đến tay người nhận nhanh nhất, với mức chi phí rẻ nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Ngoài ra không chỉ có dịch vụ gửi thực phẩm đi Đài Loan, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ gửi các mặt hàng khác như quần áo, giày dép, đồ dùng sinh hoạt…một cách đơn giản, với giá cước rẻ hơn, rẻ nhất thị trường Hà Nội thông qua các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng hàng đầu thế giới

-          Dịch vụ gửi quần áo, giày dép sang Đài Loan của hãng UPS

-          Dịch vụ gửi quần áo, giày dép sang Đài Loan của hãng TNT

-          Dịch vụ gửi quần áo, giày dép sang Đài Loan của hãng DHL

-          Dịch vụ gửi quần áo, giày dép sang Đài Loan của hãng Fedex

Mọi chi tiết xin liên hệ tại VP tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 51 ngõ 98 Xuân Thủy  – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: Hotline: 0963558822 / 0438399292

Sky: sbay.hn – Email: sbay.hn@gmail.com