Bạn là người Việt Nam, là người nước ngoài đang công tác tại Việt Nam có bạn bè, người thân làm tại nước ngoài. Bạn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp, những món quà đáng yêu, ý nghĩa tới bạn bè của mình trên khắp thế giới nhân dịp giáng sinh 2015 và tết dương lịch, tết cổ truyền 2016.

Chuyển Phát Nhanh SBAY nhận gửi bưu phẩm đi nước ngoài , gửi quà tặng, gửi thiệp đi nước ngoài nhân dịp năm mới sắp đên gần, để trao tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm tốt đẹp giữa bạn bè với nhau. Chúng tôi có mức giá cước ưu đãi nhất cho các khách hàng, vận chuyển đúng thời gian

gửi thiệp đi nước ngoài

Gửi thiệp đi nước ngoài

Chúng tôi nhận gửi các loại thiệp handmade, thiệp cổ truyền, thiệp 3D, các loại quà tặng, quà lưu niệm truyền thống như áo dài, tranh ảnh, đồ trang sức…

Chuyển Phát Nhanh SBAY cung cấp dịch vụ gửi thiệp giáng sinh đi nước ngoài thông qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu, có uy tín, đảm bảo trên thế giới bao gồm:

-          Gửi thiệp đi nước ngoài qua hãng DHL -  hãng chuyển phát nhanh

-          Gửi thiệp giáng sinh đi nước ngoài qua hãng TNT

-          Gửi thiệp đi nước ngoài qua hãng UPS – hãng chuyển phát của Mỹ

-          Gửi thiệp chúc mừng đi nước ngoài qua hãng Fedex

Tuy thuộc vào địa chỉ người nhận là ở quốc gia nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựu chọn những hãng chuyển phát phù hợp, với các dịch vụ chuyển nhanh, hoặc chuyển chậm. Tuy nhiên thời gian chuyển phát bưu thiếp cũng giống như tài liệu thời gian từ 2-3 ngày. Các quốc gia châu Á như: Singapore, Nhật, Hàn…có thể nhận được sau 1 ngày. Các nước châu Âu như: Anh, Pháp, Mỹ..thời gian nhận bưu phẩm, bưu thiếp là 2 ngày. Các quốc gia còn lại là từ 3 ngày. 

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Địa chỉ:  Số 51 ngõ 98 Xuân Thủy  – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 0963.55.88.22 (Hotline) - 0438399292

Sky: sbay.hn / Gmail: sbay.hn@gmail.com