Dịch vụ vận chuyển đi Trung Quốc nhanh chóng, đảm bảo, đúng hẹn.

Chuyển Phát Nhanh SBAY chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên tuyến giá rẻ cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Trung Quốc tại tất cả các tỉnh thành trong nước, chúng tôi luôn có mức giá hợp lý nhất cho các khách hàng thường xuyên, làm bạn hàng lâu dài của công ty chúng tôi

Ngoài các khách hàng đơn lẻ, SBAY cũng áp dụng mức giá tốt nhất, có chiết khấu đối với các đại lý của Chuyển Phát Nhanh SBAY.

Các mặt hàng mà chúng tôi thường xuyên nhận vận chuyển hàng đi Trung Quốc bao gồm: hàng mẫu, vải, gỗ, tài liệu, chứng từ, hàng điện tử, điện thoại, máy móc thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, camera và hàng điện tử nói chung.

 

vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Đến với SBAY, quý khách hàng sẽ được sử dụng 2 loại dịch vụ của chúng tôi đó là:

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc thông qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn UPS, DHL,TNT.... thời gian chuyển phát 2-5 ngày bằng đường air tùy thuộc vào địa chỉ người nhận. Đối với loại dịch vụ qua chính hãng, một số hàng hóa sẽ bị kiểm tra nghiêm ngặt do liên quan tới an ninh hàng không. Các hàng hóa chủ yếu chuyển gồm: chứng từ, tài liệu, quần áo, máy móc thiết bị công nghiệp<ko kèm pin và dầu mỡ>...

- Loại dịch vụ thứ 2 là vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến, chúng tôi có văn phòng đại diện tại Quảng Châu và Đông Hưng (Trung Quốc), đội ngũ nhân viên biết nói tiếng Trung và thông thạo địa hình, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước bạn. Do vậy chúng tôi sẽ vận chuyển theo đường biên giới Móng Cái và Lạng Sơn. Thời gian từ 2-4 ngày, hàng hóa đi nhanh và gửi được đa dạng các loại mặt hàng hơn bao gồm cả hàng điện tử.

Các loại mặt hàng mà chúng tôi không vận chuyển được sang Trung Quốc đó là các loại chất lỏng, dầu, cồn, rượu; các loại chất nổ, súng ống, đạn dược, ma túy, cần sa..; các loại thuốc tây, chất kích thích, hóa phẩm và các loại hàng hóa không đảm bảo an ninh...đều bị từ chối vận chuyển.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng được cả 2 loại dịch vụ chuyển phát trên. 

Chuyển Phát Nhanh SBAY cam kết và đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển, luôn luôn đúng giờ, cập nhật lộ trình thường xuyên, minh bạch cho người gửi, cũng như tới đúng địa chỉ của người nhận

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ của Chuyển Phát Nhanh SBAY, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/24h, hỗ trợ đóng gói, vận chuyển trong nội thành, lấy hàng và giao nhận hàng tận nơi.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0963.55.88.22 / 0438399292.

Địa chỉ: Số 51 ngõ 98 Xuân Thủy  – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sbay.hn@gmail.com / Sky: sbay.hn