Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế SBAY chuyên vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ  nhanh chóng, đảm bảo, tiết kiệm thông qua các hãng chuyển phát quốc tế lớn chính hãng, hàng đầu trên thế giới như: DHL, TNT, UPS, Fedex..

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ - Gửi hàng đi Mỹ:

Ngày nay, khi giao thương của các nước được mở rộng, hội nhập kinh tế phát triển, đời sống người dân được cải thiện, nền văn hóa của các nước ngày càng được giao lưu, sự tăng cường hợp tác phát triển giữa các nước trong khu vực và trên thế giới ngày càng dễ dàng, đa dạng.

gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế ngày càng mở rộng và phát triển, được các cá nhân, công ty sử dụng rất nhiều và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang được nhiều bộ phận khách hàng quan tâm, nước Mỹ đang trở thành thị trường tiềm năng cho các mặt hàng gửi đi từ Việt Nam

Nước Mỹ là một cường quốc hàng đầu về kinh tế phát triển, hợp tác song phương giữa Việt nam và Mỹ ngày càng bền chặt hơn, đã có rất nhiều gia đình cho con đi du học tại các trường Đại học danh tiếng tại nước Mỹ, cũng như số lượng kiều bào cũng chúng ta định cư trên đất Mỹ chiếm đại đa phần. Do vậy dịch vụ gửi hàng đi Mỹ phát triển khá nhanh và trở thành nhu cầu cần thiết .

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ - Gửi hàng đi Mỹ tại Chuyển Phát Nhanh SBAY

-          Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian vận chuyển, độ an toàn của gói hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ , nhanh nhẹn, nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp. Do vậy hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh nhất, đúng tiến độ nhất.

-          Khi bạn cần gửi tài liệu, hồ sơ cho con du học tại Mỹ, khi bạn muốn gửi quà tặng cho người thân hoặc hàng hóa tiêu dùng, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi điện cho Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi gửi hàng đi Mỹ cho bạn nhanh chóng nhất

-          Khi giao nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ có hóa đơn xác nhận cho khách hàng và cung cấp số vận đơn của gói hàng để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp trên hệ thống của hãng chuyển phát.

-          Đội ngũ nhân viên của Chuyển Phát Nhanh SBAY sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn mọi thủ tục cần thiết dịch vụ gửi hàng đi mỹ 24/24h, bất kể khi nào bạn cần tới chúng tôi.

-          Hãy liên lạc vào số Hotline 0963558822 để chúng tôi gửi báo giá và nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 51 ngõ 98 Xuân Thủy  – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 0963.55.88.22 or 04.3839.9292

Skype: sbay.hn / Email: sbay.hn@gmail.com.

Xin cảm ơn!