Chuyển Phát Nhanh SBAY cung cấp dịch vụ gửi tài liệu đi Đức  – là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo. uy tín, nhanh chóng của SBAY. Gửi tài liệu đi Đức – dịch vụ chuyển phát được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần gửi hồ sơ du học, gửi bưu phẩm, gửi tài liệu...nhanh đi Đức.

Gửi tài liệu đi Đức bao gồm những loại sau:

- Gửi chứng từ, hóa đơn, hợp đồng, gửi tài liệu, hồ sơ thương mại…..

- Gửi giấy tờ, thủ tục làm visa, thủ tục mở tài khoản ngân hàng tại Đức

- Gửi hồ sơ du học cho các trường đại học bên Đức.

gửi tài liệu đi Đức

 Gửi tài liệu đi Đức

Dịch vụ gửi tài liệu đi Đức nhanh, đảm bảo và chuyên nghiệp.

Chuyển Phát Nhanh SBAY là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức nhanh chóng hàng đầu, thời gian chuyển phát tài liệu 2-3 ngày tới các thành phố của nước Đức.

- Chúng tôi đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng của các hãng vận chuyển số 1 trên thế giới đó là: UPS,TNT,DHL,Fedex..

- Với đội ngũ nhân viên am hiểu, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chiên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đảm bảo dịch vụ gửi hàng đi Đức nhanh, đảm bảo cho các khách hàng

- Chúng tôi cung cấp lộ trình cho từng đơn hàng thông qua số vận đơn, lộ trình được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể theo dõi được.

Chuyển Phát Nhanh SBAY tự hào là đơn vị có cước phí rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi tài liệu đi Đức, nhưng giá cả và chất lượng phục vụ chưa được tốt, mức giá cao, thời gian không đảm bảo. Khi đến với Chuyển Phát Nhanh SBAY chúng tôi cam kết rằng thời gian là nhanh nhất và cước phí là rẻ nhất.

Chuyển Phát Nhanh SBAY luôn làm hài lòng tới mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi tài liệu đi Đức. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24 khi khách hàng cần tới chúng tôi.

Mọi tư vấn xin liên hệ :

Địa chỉ:  Số 51 ngõ 98 Xuân Thủy  – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0963.55.88.22 / 04.3839.9292

Email: sbay.hn@gmail.com – Skype: sbay.hn