Chuyển Phát Nhanh SBAY xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới tất cả quý khách hàng và Doanh Nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ của công ty chúng tôi trong thời gian qua và mong rằng quý Khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng và ủng hộ SBAY trong thời gian tới.

Trước đây muốn gửi thư từ, tài liệu hay quà tặng, bưu kiện đi nước ngoài chúng ta phải tới bưu điện để gửi hàng và phải chấp nhận mức giá cao, thời gian chuyển hàng lâu từ 15 ngày cho đến 01 tháng, lộ trình không được cập nhật thường xuyên. Do vậy không biết gói hàng của mình đã tới đâu, do vậy rất khó để theo dõi. Ngày nay việc tìm một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đã quá dễ dàng, có người đến nhận hàng tận nơi, cước phí hợp lý và đặc biệt là theo dõi thường xuyên lộ trình của hàng hóa.

gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ

Gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ 

Trước tình hình đó công ty Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY đã cung cấp những dịch vụ cần thiết, tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết cho những cá nhân, công ty cần gửi tài liệu, hồ sơ, quà tặng, hàng mẫu hay hàng hóa đi nước ngoài bằng đường air qua hơn 200 quốc gia trên thế giới với mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, đảm bảo, uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn update những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề thủ tục, hải quan. Đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, tận tâm, thời gian 24/24h. 

Khi khách hàng cần gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ hãy gọi điện cho chúng tôi để đc tư vấn về cách gửi hàng cũng như cách đóng gói. Ngoài ra còn được cung cấp bao bì, túi pack, thùng carton miễn phí tận nhà.

Mong rằng những dịch vụ mà Chuyển Phát Nhanh SBAY cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ mới tốt nhất để phục vụ hiệu quả hơn và rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Hotline: 0963.55.88.22 hoặc 04.3839.9292

Địa chỉ:  Số 51 ngõ 98 Xuân Thủy  – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: sbay.hn@gmail.com / Skype: sbay.hn – sbay.express

Xin cảm ơn!