Cuộc sống ngày càng phát triển văn minh, văn hóa ứng xử giữa người với người cũng ngày càng tốt đẹp lên. Đã từ lâu trong văn hóa của người Việt Nam tặng quà là một nét văn hóa thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận và ngày nay nó càng được nhân rộng, quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác, ngoại giao.... Tùy mỗi quốc gia hay mỗi nền văn hóa khác nhau mà văn hóa tặng quà lại khác nhau, ví dụ như ở Mỹ, tặng hay không tặng quà giữa các đối tác kinh doanh không quan trọng và không hề ảnh hưởng tới mối quan hệ làm ăn của họ. Thế nhưng, ở Nhật, tặng quà giữa các đối tác là việc làm gần như không thể thiếu được. Ở Việt Nam việc tặng quà cho đối tác cũng đã trở thành thông lệ vào những dịp lễ lớn như Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán, ngày kỷ niệm lớn...Ngoài tặng quà cho đối tác thì có tặng quà cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè, tình nhân ...

Việc ở cùng một quốc gia hay ở gần nhau việc tặng quà rất đơn giản và nhanh chóng, nhưng không phải vì thế mà việc tặng quà cho bạn bè hay đối tác ở nước ngoài khó khăn hay mất thời gian. Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY nhận gửi các loại quà tặng đi nước ngoài nhanh chóng đảm bảo.

gửi quà tặng đi Mỹ

Gửi quà tặng đi Mỹ

Gửi quà tặng đi Mỹ giá rẻ: Chúng tôi nhận gửi quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm, giày dép, đồ thủ công mỹ nghệ ...đi Mỹ thời gian 2-3 ngày  giao nhận tận nơi. Tra cứu lịch trình trực tuyến, phát hẹn ngày giờ theo yêu cầu người nhận.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ chúng tôi nhận gửi những mặt hàng sau: 

- Gửi quần áo đi Mỹ : 2-3 ngày 

- Gửi giày dép đi Mỹ - 2-3 ngày 

- Gửi túi xách, kính mắt, phụ kiện thời trang đi Mỹ : 2-3 ngày 

- Gửi mỹ phẩm, kem dưỡng da đi Mỹ: 3-5 ngày 

- Gửi thực phẩm đi Mỹ: Bánh kẹo, trà, cafe, gạo, các loại hạt ...: 2-5 ngày 

.....

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hưởng ưu đãi khi gửi hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ : 

HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 043839.9292

Skype: sbay.hn

Email:sbay.hn@gmail.com 

Web : chuyenphatnhanhsbay.com/

Xin cảm ơn !