Chuyển phát nhanh đi Hà Lan giá rẻ tại Hà Nội

Hà Lan quốc gia nổi tiếng với những chiếc cối xay gió và nhừng vườn hoa tuylip nhiều màu sắc trải dài như những dải lụa mềm mại trải dài bất tận. Hà lan còn được biết đến với rất nhiều điều thú vị khác như : Hà Lan có khoảng 1000 bảo tàng trong đó có 42 là ở thành phố Amsterdam, có khoảng hơn 1000 chiếc cối xay gió cổ vẫn đang hoạt động là một phần di sản của đất nước này, người Hà Lan có chiều cao trung bình cao nhất thế giới, hầu như mỗi người dân Hà Lan đều sở hữu một chiếc xe đạp và số xe đạp ở quốc gia này nhiều gấp đôi số lượng xe hơi... Hà Lan còn được biết đến là đất nước tự do nhất thế giới cả về báo chí, mại dâm, ma túy, hôn nhân đồng giới...

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Quan hệ kinh tế giữ Việt Nam và Hà Lan ngày càng phát triển kim ngạch xuất khẩu sang Hà lan đều tăng qua từng năm, quý I/2015 đạt mức tăng trưởng cao hơn với cùng kỳ năm ngoái; trong đó đáng chú ý là nhóm hàng nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, mặc dù kim chỉ đạt trên 2,54 triệu USD nhưng lại có mức tăng trưởng cao nhất so với cùng kỳ năm trước, tăng 152,5%. Bên cạnh đó, một số mặt hàng khác cũng đạt mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm 2014 như: sản phẩm mây, tre, cói và thảm tăng 143,8%; sản phẩm từ cao su tăng 128,8%; sản phẩm gốm, sứ tăng 108,7%....

Ngoài hợp tác kinh tế hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sinh sống học tập và làm việc tại Hà Lan và ngược lại, nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin hàng hóa giữa hai nước chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan nhanh chóng đảm bảo, uy tín.

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa: Quần áo, giày dép, tài liệu, hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng...trừ các loại hàng thuộc danh mục cấm gửi của nhà nước và cấm nhập của nước nhận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu nhận hàng, làm giấy tờ thủ tục kèm theo ( Giấy kiểm dịch thực vật, chứg nhận hun trùng, MSDS- bảng phân tích thành phần lý hóa...)

Gửi hàng đi Hà Lan, chuyển phát nhanh đi Hà Lan, Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ thời gian 2-3 ngày, nhận hàng tại địa chỉ của người gửi giao hàng tận tay người nhận. Theo dõi lịch trình hàng hóa trực tuyến cập nhật liên tục từng ngày từng giờ. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hưởng ưu đãi khi gửi hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ : 

Số 51 - Ngõ 98 Xuân Thủy , Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền)

ĐT : 04.3839.9292 - HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 0917.383.682
Email:sbay.hn@gmail.com - Web: http://sbayexpress.com; http://chuyenphatnhanhsbay.com/

Trân trọng cảm ơn !