Nhắc đến Thụy Sĩ đa số các bạn sẽ nghĩ ngay đến Đồng hồ Thụy Sĩ, Ngân hàng Thụy Sĩ vốn đã tạo nên tên tuổi cho đất nước xinh đẹp này từ bao đời nay. Thụy Sĩ một đất nước giàu có và phát triển  nơi từng được mệnh danh là đáng sống và hạnh phúc nhất thế giới GDP bình quân đầu người của Thụy Sĩ xếp khoảng vị trí thứ 8 hoặc thứ 9 trong bảng xếp hạng GDP trên thế giới với mức 58.000 USD một người một năm, Theo Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), người Thụy Sĩ làm việc trung bình 35,2 giờ trên một tuần, Thụy Sĩ nổi tiếng với hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi Hội chữ thập đỏ quốc tế có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ có 25 người đoạt giải Nobel trong tổng dân số khoảng 8 triệu người, Pho mát Thụy Sĩ rất nổi tiếng và được coi là "vua của các loại pho mát". Thụy Sĩ là đất nước thống trị ngành sản xuất đồng hồ trên thế giới và tất nhiên người Thụy Sĩ rất đúng giờ.

chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Hợp tác kinh tế giữ Việt Nam và Thụy Sĩ ngày càng phát triển như xuất khẩu nông sản, dt may, cơ khí máy móc, hàng thủ công mỹ nghệ, thủy hải sản, vàng đá quý ... Để đáp ứng một phần nhu cầu gửi hàng mẫu, đơn hàng xuất khẩu, tài liệu chứng từ cho các doanh nghiệp sang Thụy Sĩ, gửi quà tặng cho người thân, bạn bè sang Thụy Sĩ hoặc từ Thụy Sĩ về Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ, gửi hàng mẫu quà tặng đi Thụy Sĩ, gửi chứng từ tài liệu, chuyển phát nhanh giá rẻ đi Thụy Sĩ nhanh chóng đảm bảo thời gian 2-3 ngày.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Thụy Sĩ trừ hàng hóa thuộc danh mục cấm gửi của nhà nước cũng như các laoij hàng hóa cấm nhập vào Thụy Sĩ ( Liên hệ để biết danh mục hàng hóa cấm nhập vào Thụy Sĩ). Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng các giấy tờ thủ tục liên quan, hộ trợ đóng gói, nhận hàng tại nhà, tra cứu lịch trình trực tuyến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hưởng ưu đãi khi gửi hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ : 

Số 51 - Ngõ 98 Xuân Thủy , Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền)

ĐT : 04.3839.9292 - HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 0917.383.682
Email:sbay.hn@gmail.com - Web: http://sbayexpress.com; http://chuyenphatnhanhsbay.com/

Trân trọng cảm ơn !