Cuộc sống phát triển, điều kiện kinh tế được cải thiện con người ngày càng biết quan tâm tới sức khỏe của mình và người thân hơn. Không những quan tâm về sức khỏe mà còn quan tâm đến sắc đẹp, chăm sóc sắc đẹp. Để phục vụ nhu cầu đó hiện nay có rất nhiều sản phẩm bổ sung để tăng cường sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp từ trong ra ngoài. Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung các chất "chức năng" hay còn gọi một cách khác là " thực phẩm thuốc". Nó có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh vì có khả năng phục hổi và làm lành các tế bào bị tổn thương trong cơ thể.

Với những tác dụng sâu từ bên trong có nhiều tác dụng chia ra làm nhiều nhóm khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng ví dụ như:

  • Nhóm bổ sung vitamin và khoáng chất
  • Nhóm bổ sung chất xơ
  • Thực phẩm giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt khác
  • Thực phẩm loại bỏ bớt một số thành phần
  • Các thực phẩm cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt
  • Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm béo

chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng

Gửi thực phẩm chức năng đi nước ngoài

Nếu bạn có nhu cầu gửi tặng cho người thân những thực phẩm bổ sung này hãy liên hệ với chúng tôi. Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY nhận gửi thực phẩm chức năng đi nước ngoài với giá cả ưu đãi nhất. Chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng đi nước ngoài nhanh chóng đảm bảo, uy tín. Ngooài những thực phẩm chức năng thông thường chúng tôi còn nhận gửi các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, chuyển phát nhanh mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung đi nước ngoài. Đặc biệt với thị trường tương đối khó như Đài Loan, chúng tôi cung câp thêm dịch vụ gửi thực phẩm đi Đài Loan, ngoài các thực phẩm bổ dưỡng và thực phẩm chức năng, còn gửi được các loại thực phẩm đồ ăn bình thường như cà phê, các loại hạt khô, bánh kẹo...có đầy đủ nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và hưởng ưu đãi khi gửi hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ : 

ĐT : 04.3839.9292 - HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 0917.383.682
Email:sbay.hn@gmail.com - Web: http://sbayexpress.com; http://chuyenphatnhanhsbay.com/

Trân trọng cam ơn !