Đến với SBAYEXPRESS ngoài việc được tư vấn về lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiêt kiệm nhất, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng về các đóng gói quà tăng, hàng mẫu, vật phẩm, hàng hóa, cách chọn chất liệu đóng gói sao cho hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất, tránh va đập, hư hỏng, vỡ nát gây thiệt hại cho người gửi cũng như sự không hài lòng của nguời nhận.

- Đối với tài liệu, chứng từ : chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng của hãng chuyển phát, có dán mép niêm phong, kích thước phù hợp cho các khổ giấy A4, A5. Khách hàng không cần phải chuẩn bị phong bì riêng. Chất liệu keo dán trên mép phong bì đảm bảo, chỉ có thể xé theo đường kẽ chỉ định mới có thể lấy tài liệu, hồ sơ ra được.

- Hàng hóa như thế nào thì có thể cho vào túi pack?

Đó là những hàng hóa có khối lượng nhẹ, có độ đàn hồi, chịu được va đập nhẹ như quần áo, giày dép, túi xách, mẫu gạo,đôi khi có thể là tóc giả. Khối lượng hàng hóa từ 0.5 -3 kg, tùy vào trọng lượng sẽ có túi phù hợp. Khi cho vào túi pack đồng nghĩa với việc hàng hóa của bạn không bị tính thể tích như đóng hộp. Ưu điểm: gọn nhẹ, ko cồng kềnh, dễ mang vác, dễ đóng. Nhược điểm: chỉ sử dụng với những hàng hóa khối lượng nhẹ, đàn hồi cao, dễ quang quật…

- Hàng hóa đóng thùng?

Để đảm bảo hàng hóa không bị va đập, hàng có kích thước hàng dễ vỡ thì chúng ta phải đóng vào các thùng catton có lớp vỏ dày. VD: hàng mây tre đan, giày dép cao gót, cốc chén, gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ, hương trầm…..

đóng gói hàng hóa trong chuyển phát nhanh

+ Khi đóng thùng đối với hàng dễ vỡ ngoài việc lựa chọn thùng cattong dày còn phải chèn thêm lớp xốp bóp nổ quanh thùng và dưới đáy thùng, giữa các thành phẩm chèn các lớp xốp để tránh chúng va chạm với nhau, đôi khi với các loại cốc chén gốm sứ cần phải bọc từng vật bằng 1 lớp xốp bóp nổ dày hơn.

đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh

+ Sách báo, tạp chí còn được bao bọc bởi các lớp vật liệu nylon chống nước, chấm thấm

+ Đối với đồng hồ hoặc kính mắt thì cho vào hộp đựng chuyên dụng sau đó mới cho vào hộp đóng gói.

+ Với tranh ảnh cần cuộn tròn cho vào ống nhựa và dán 2 đầu ống nhựa

+Đối với hàng hóa dài, dễ gãy phải đóng gỗ kẹp xung quanh, để tránh va chạm và mang vác tiện lợi

+ Đối với mẫu thí nghiệm gửi đi nước ngoài phải cho vào các lọ thí nghiệm, niêm phong bọc kĩ đầu mỗi chai lọ, tránh để chất lỏng thoát ra ngoài gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển, sau đấy cho vào thùng bọc xốp cẩn thận và dán băng keo xung quanh hộp, đảm bảo hộp kín nhất. Với các loại mẫu cần bảo quản trong nhiệt độ lạnh, chúng tôi sẽ cũng cấp các thiết bị bảo quản chuyên dụng chứa chất khí nitơ để đảm bảo nhiệt độ cho mẫu thí nghiệm.

Bạn cần gửi bất kỳ những hàng hóa gì mà chưa sẵn sàng đóng gói, hãy liên hệ ngay với SBAYEXPRESS để chúng tôi hỗ trợ bạn đóng gói an toàn, hiệu quả và tiêt kiệm nhất.