Xét theo chỉ số GDP danh nghĩa, Brazil là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 8 trên thế giới và thứ bảy dựa trên GDP sức mua tương đồng . Đây là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Ngoài ra Brazil đất nước của bóng đá và những điệu Samba cuồng nhiệt đất nước này còn có rất nhiều những cảnh đẹp: Thác Iguazu được hình thành từ 270 thác nước lớn nhỏ, Bãi biển Fortaleza, Rừng nhiệt đới Amazon là khi bảo tồn thiên nhiên lớn và đa dạng nhất trên thế giới chiếm gần một nửa diện tích của Brazil, Nhà thờ Brasilia , Núi Roraima..

Brazil là thị trường lớn, trọng điểm xuất khẩu hàng tiêu dùng và là thị trường cung cấp nguyên liệu quan trọng cho sản xuất của Việt Nam ở Nam Mỹ.Câc mặt hàng của Việt Nam chủ yếu xuất khẩu sang Brazil có mức tăng trưởng khá gồm điện thoại các loại và linh kiện đạt 525,76 triệu USD (tăng 125,6%) vượt qua mặt hàng giày dép để trở thành mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam sang Brazil. Nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin hàng hóa giữa hai nước được thông suốt, nhanh chóng đảm bảo cho quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY nhận chuyển phát nhanh đi Brazil với thời gian nhanh chóng đảm bảo. 

Chuyển phát nhanh đi Brazil

Chuyển phát nhanh đi Brazil

Chuyển phát nhanh đi Brazil : Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Brazil ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và hỗ trợ các giấy,tờ thủ tục cần thiêt cho gói hàng của bạn ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, FDA, Công văn cam kết…) ,khách hàng chỉ cần đóng gói hàng hóa, cung cấp địa chỉ người nhận và liên hệ để chúng tôi có thể  tư vấn cho bạn lựa chọn gói chuyển phát phù hợp nhất . ( Lưu ý: SBAYEXPRESS hỗ trợ dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao hàng hóa tận tay người nhận, hỗ trợ thêm đóng gói hàng hóa nếu cần thiết)

- Chuyển phát nhanh đi Brazil : 2-4 ngày
- Chuyển phát tiết kiệm đi Brazil: 3-5 ngày

Chuyển Phát Nhanh SBAY hiện này đang là đại lý cấp 1 cho các Công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giời. Do vậy dịch vụ chuyển phát nhanh đi Brazil chúng tôi sẽ cũng câp cho khách hàng các dịch vụ qua các hãng vận chuyển lớn để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu :

- Chuyển phát nhanh DHL đi  Brazil
- Chuyển phát nhanh TNT đi  Brazil
- Chuyển phát nhanh UPS đi Brazil
- Chuyển phát nhanh Fedex đi  Brazil

Các bước gửi hàng:
- Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
- Liên hệ với 
Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất
- Xác nhận hoặc hẹn lịch với 
Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn
Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.


Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !