Síp là hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải, và là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất, với hơn 2.4 triệu du khách mỗi năm. Vị trí bao quát và thuận lợi trên các đường dẫn đến kênh đào Suez đã nâng cao tầm quan trọng về chiến lược của đảo quốc này. Loại rượu vang tráng miệng có tên Commandaria của Síp đã được công nhận là rượu có tuổi thọ lâu đời nhất trên thế giới "rượu của các vị vua và vua của các loại rượu". Ngoài ra Pho mát của Síp được làm từ sữa dê và sữa bò sau khi đã được ngâm trong nước muối và bạc hà. Mỹ và châu Âu đã công nhận pho mát là một sản phẩm truyền thống của Síp, vì vậy, loại pho mát được làm từ nơi này mới được coi là pho mát thứ thiệt. 
 
Mối quan hệ giữa Việt Nam và Đảo Síp những năm gần đây có nhiều tiến triển đặc biệt là lĩnh vực nhân lực lao động,  ước tính, hiện có khoảng hơn 10.000 lao động Việt Nam giúp việc gia đình tại Cộng hòa Síp và hầu hết là lao động bất hợp pháp, chủ yếu tập trung ở các vùng nông thôn tại Việt Nam đi xuất khẩu qua đường môi giới tại các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin hàng hóa giữa doanh nghiệp Việt Nam và Cyprus chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Cyprus, chuyển phát nhanh tài liệu hàng hóa đi Cyprus với thời gian và giá cả cạnh tranh nhất.

Chuyển phát nhanh đi Cyprus

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Cyprus( Đảo Síp) : Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế đi Cyprus tất cả các loại hàng hóa  ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, FDA, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

- Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày
- Chuyển phát nhanh tiết kiệm: 3-5 ngày

Các bước gửi hàng:
- Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
- Liên hệ với 
Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất
- Xác nhận hoặc hẹn lịch với 
Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.


Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !