Thái Lan đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á ngày càng được biết đến nhiều với các dịch vụ du lịch thu hút nhiều du khách ở khắp nơi trên thế giới. Thái Lan có rất nhiều danh lam thắng cảnh: Bãi biển Karma, Vịnh Phang Nga, Đảo Similan , Sam Pan Bok, Huay Mae Khanim, Thi Lo Su, Crystal Lagoon, Công viên quốc gia Khao Sok ... đây quả thật là những thiên đường du lịch cho những du khách muốn khám phá thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành của biển, núi rừng hang động.

Ngoài " ngành công nhiệp không khói " là mũi nhọn Thái Lan còn nối tiếng là đất nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới với rất nhiều loại gạo thơm ngon nổi tiếng.  Còn rất nhiều điều thú vị ở đất nước xinh đẹp này mà các bạn chắc chắn sẽ muốn được trải nghiệm:  người dân đi bên trái đường, Taxi ở đất nước chùa vàng này được sơn nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ, hồng, cam, xanh nõn chuối hoặc trên xanh dưới đỏ như những chiếc cầu vồng nhiều màu sắc,  đồ ăn tại Thái Lan ngọt và cay nhiều du khách Việt Nam đều nhận định người Thái có khẩu vị khá giống người miền Nam là ăn ngọt và bỏ đường trong hầu hết các món ăn.

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

                                                                                                 Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan, Gửi hàng đi Thái Lan : Ngày nay việc di chuyển giữa Việt Nam và Thái Lan đã thuận tiện hơn rất nhiều cả về đường bộ và đường hàng không. Nếu bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ sang Thái Lan, gửi quà cho người thân, gửi hàng mẫu, đơn hàng, tài liệu sang cho đối tác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái tốt nhất nhanh chóng, đảm bảo, an toàn.

Chuyển Phát Nhanh SBAY hiện này đang là đại lý cấp 1 cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giời. Do vậy dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan chúng tôi sẽ cũng câp cho khách hàng các dịch vụ qua các hãng vận chuyển lớn để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu :

                 -          Chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan

                 -          Chuyển phát nhanh TNT đi Thái Lan

                 -          Chuyển phát nhanh UPS đi Thái Lan

                 -          Chuyển phát nhanh Fedex đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan : Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, FDA, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

- Chuyển phát nhanh đi Thái Lan : 1-2 ngày
- Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Thái Lan : 2-3 ngày
- Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Thái Lan : 4-5 ngày
Các bước gửi hàng:
- Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.
- Liên hệ với 
Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất
- Xác nhận hoặc hẹn lịch với 
Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn
Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.


Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !