Lào là quốc gia duy nhất không giáp biển tại Đông Nam Á, được biết đến là đất nước triệu voi hay Vạn tượng với các dịch vụ du lich mang đậm bản sắc của đất nước với hàng triệu con voi như cưỡi voi, mát xa bằng voi, voi vẽ tranh ....Kinh tế của Lào chưa thực sự phát triển khi vẫn sử dụng đến gần 80% lực lượng lao động, nguồn thu chủ yếu từ khoáng sản và gỗ. Ngày nay quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Lào đạt nhiều kết quả nổi bật, Việt Nam tiếp tục là nhà đầu tư lớn thứ ba tại Lào đầu tư xây dựng sân bay, khai thác chế biến gỗ, viễn thông  vừa đẩy mạnh hợp tác kinh doanh, vừa quan tâm hỗ trợ triển khai các công tác xã hội tại địa phương trên tinh thần giúp bạn cũng chính là giúp mình, góp phần không ngừng củng cố và phát triển mối quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống Việt Nam - Lào.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu trao đổi thông tin hàng hóa nhanh chóng phục vụ cho quá trình hợp tác kinh doanh giữa hai nước, chuyển phát nhanh quốc tế SBAY nhận vận chuyển hàng hóa, tài liệu sang Lào nhanh chóng đảm bảo. Chuyển phát nhanh quốc tế đi Lào chúng tôi vận chuyển đến tất cả các thành phố của Lào như: Viêngchăn, Phongsaly, Luangnamtha, Oudomxay, Bokeo, Luangprabang, Xiengkhuang.... thời gian 2-3 ngày.  

Chuyển phát nhanh đi Lào

                                                                            Chuyển phát nhanh đi Lào

Chuyển phát nhanh đi Lào : Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Lào ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, FDA, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

-          Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày

-          Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Các bước gửi hàng:

-          Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

-          Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

-          Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !