Gửi mẫu gạo đi nước ngoài 

Gạo của Việt Nam xuất khẩu trên thị trường thế giới đã được khẳng định vị thế qua rất nhiều năm. Nhưng vị thế này của chúng ta đang có nguy cơ mất dẫn vào tay Campuchia, Myanmar nếu xét về con số thì sản lượng gạo của Campuchia chỉ bằng 1/10 sản lượng gạo của Việt Nam nhưng thị trường của họ là hơn 53 nước còn Việt Nam vẫn chủ yếu là các thị trường trung bình trên dưới 10 nước. Các sản phẩm gạo của họ được đánh giá rất cao về chất lượng có những sản phẩm được đánh giá là ngon nhất thế giới. Để cạnh tranh và đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng chủ lực này các doanh nghiệp Việt Nam phải nỗ lực hơn nữa tạo dựng thương hiệu gạo quốc gia với chất lượng tốt để chinh phục được những thị trường khó tính nhất.

Gửi mẫu gạo sang nước ngoài trên nhiều quốc gia

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng nông sản đi nước ngoài đặc biệt là gửi mẫu gạo đi nước ngoài chúng tôi đóng góp một phần trong quá trình đưa gạo Việt Nam tới hơn 220 nước trên thế giới để chào hàng sản phẩm với giá tốt nhất dịch vụ đảm bảo nhất.

Gửi mẫu gạo đi nước ngoài, chuyển phát nhanh mẫu gạo

Gửi mẫu gạo đi nước ngoài giá rẻ, nhanh, đảm bảo

Chuyển phát nhanh quốc tế hàng mẫu: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa  ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết, FDA…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

-          Chuyển phát nhanh: 1-3  ngày

-          Chuyển phát nhanh tiết kiệm: 3-5  ngày

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận đc sự chăm sóc tốt nhất với những dịch vụ hoàn toàn miễn phí như:

                    -          Giao nhận hàng tận nơi

                    -          Hỗ trợ đóng gói, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

                    -         Cung cấp tracking number, theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.

Các bước gửi hàng:

-          Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

-          Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

-          Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !