Gửi chùm ngây, tinh bột, trà xanh đi nước ngoài

Việt Nam có nhiều những loại lá cây thuốc nam quý, sản phẩm thực vật, phổ biến được nhiều người ưa dùng có tác dụng giải độc, bổ sung vitamin khoáng chất ...như những sản phẩm từ lá chùm ngây, tinh bột nghệ, trà xanh, trà đen....Có rất nhiều người Việt Nam ở nước ngooài muốn được sử dụng cũng như những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên ngày càng được người nước ngoài ưa chuộng vì không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.

chuyển phát nhanh thực phẩm đi nước ngoài

Gửi thực phẩm đi nước ngoài

 

Gửi thực phẩm khô ra nước ngoài hỗ trợ thủ tục nhanh.

Chuyển Phát Nhanh SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế các mặt hàng lá cây khô, hoa củ quả, hàng thực phẩm khô phục vụ tiêu dùng....Việc gửi những sản phẩm này ra nước ngoài yêu cầu một số tiêu chuẩn như sau: hàng hóa phải có nhãn mác đầy đủ, được chế biến an toàn đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có ghi rõ thành phần trên sản phẩm, ngoài ra tùy từng mặt hàng còn yêu cầu giấy kiểm dịch thực vật, giấy chứng nhận hun trùng, MSDS - Bảng phân tích thành phần lý hóa, FDA nếu nhập vào thị trường Mỹ ... những giấy tờ này nếu khách hàng không làm được chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục đi kèm để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới tay người nhận an toàn đảm bảo.

Gửi thực phẩm ra nước ngoài giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY : Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa  ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

-          Chuyển phát nhanh: 1-3 ngày

-          Chuyển phát tiết kiệm: 4-5  ngày

Lưu ý: Đối với những khách hàng có người thân, bạn bè đang định cư và sinh sống tại Đài Loan (Taiwan). Khi muốn gửi hàng thực phẩm làm quà tặng, làm món ăn cho người nhà, hãy liên hệ với chúng tôi.  SBAY hiện nay cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm sang Đài Loan giá rẻ, nhanh chóng và đảm bảo như những hàng hóa thông thường. Các mặt hàng chủ yếu là: Cà phê, hạt điều, tiêu, đậu, bánh kẹo các loại và cả những đồ ăn khô..đảm bảo có nhãn mác đầy đủ và phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm

Các bước gửi hàng:

-          Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

-          Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

-          Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !