Quà tặng không chỉ đơn giản là để thể hiện tấm lòng của người tặng mà ngày nay nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc thể hiện lòng biết ơn, trân trọng, thành tâm thành ý mà người tặng muốn gửi tới người nhận. Ngooài việc chuẩn bị quà tặng thật ý nghĩa thì việc tặng quà cũng rất quan trọng, ngày nay có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài mỗi dịp lễ tết, sinh nhật, ngày kỷ niệm quan trọng các bạn muốn gửi quà rất đơn giản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh chóng đảm bảo và uy tín.

Gửi quà tặng đi nước ngoài đảm bảo.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại quà tặng quần áo, túi xách, thực phẩm, tranh ảnh ... đi nước ngoài nhanh chóng đảm bảo phát tận tay người nhận. Các bạn có thể hẹn ngày phát hàng cho đúng ngày và tạo bất ngờ, còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Gửi quà tặng đi nước ngoài mọi quốc gia.

Chuyển phát nhanh quốc tế  SBAY chuyên gửi quà tặng đi nước ngoài  an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa đến tất cả các các thành phố của các nước  (Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Thụy Điển....) thời gian 2-3  ngày

gửi quà tặng đi nước ngoài

Gửi quà tặng đi nước ngoài

Lưu ý: Các loại quà tặng phải được đóng gói cẩn thận, không kèm theo pin vì sẽ ảnh hưởng tới an ninh hàng không. Pin sẽ được gỡ bỏ khi qua khu vực kiểm tra an ninh. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ vẫn nhận kèm pin như máy tính casino, trò chơi điện tử...với điều kiện pin có kích thước nhỏ, không gây nguy hiểm. Các loại pin 2A và 3A sẽ không được vận chuyển nếu đính kèm quà tặng. Các bạn khi gửi hàng hãy lưu ý điều này

Chuyển phát nhanh quốc tế quà tặng, hàng hóa : Chuyển Phát Nhanh SBAY  nhận chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các loại hàng hóa ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

-          Chuyển phát nhanh giá rẻ : 1-2 ngày

-          Chuyển phát tiết kiệm: 2-3  ngày

Các bước gửi hàng:

-          Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

-          Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

-          Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !