Thổ Nhĩ Kỳ tên chính thức là nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia cộng hòa nghị viện xuyên lục địa, phần lớn nằm tại Tây Á và một phần nằm tại Đông Nam Âu. Thổ Nhĩ Kỳ có biên giới với 8 quốc gia: Bulgaria ,Hy Lạp , Gruia , Armenia, Iran và vùng tách rời Nakhchivan của Azerbaijan, và Iraq cùng Syria ở phía đông nam. Địa Trung Hải ở phía nam; biển Aegea ở phía tây; và biển Đen ở phía bắc

Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ

Là quốc gia duy nhất trên thế giới nằm trên hai lục địa Á, Âu, có nhiều điểm du lịch văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc độc đáo, Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Phát huy tiềm năng lợi thế của đất nước, Thổ Nhĩ Kỳ hiện đã xây dựng chiến lược phát triển đối với ngành du lịch. Trong những năm gần đây, khách quốc tế đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tăng, trong đó có Việt Nam.

Quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam

Việt Nam thiết lập mối quan hệ với Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 1978, trải qua gần 40 năm quan hệ ngoại giao giữa 2 nước vẫn ổn định, tốt đẹp và không ngừng phát triển.

Hiện Việt Nam đứng ở vị trí 89 trong danh sách thị trường xuất khẩu và đứng thứ 64 trong danh sách thị trường nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một trong số những đất nước có nền giáo dục tốt, do vậy thu hút được nhiều du học sinh, cá nhân sang học tập và làm việc cũng như định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ. Với việc hợp tác giữa các doanh nghiệp việt nam và các doanh nghiệp nước bạn ngày càng phát triển,  nhu cầu vận chuyển hàng hóa, quà tặng từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại cũng ngày càng tăng. Tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín, chất lượng với cước phí ưu đãi là vấn đề cần thiết đầu tiên.

Chuyển Phát Nhanh SBAY tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ hoàn hảo nhất hiện nay với dịch vụ chất lượng, uy tin đảm bào, cùng cước phí ưu đãi nhất.

Đến với Chuyển Phát Nhanh SBAY, Quý Khách sẽ hoàn toàn hài lòng từ khâu tư vấn đến giao nhận, vận chuyển, theo dõi hàng hóa và báo phát hàng hóa. Đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ từ vấn miễn phí cho Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Chuỗi dịch vụ kèm theo:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Hỗ trợ đóng gói hàng hóa, miễn phí pack, bao bì, thùng hàng.

Quý Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí khi không phải mang những kiện hàng của mình ra Bưu điện để gửi như trước đây.

Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ

SBAYEXPRESS hiện đang là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng thế giới như : DHL,UPS, TNT, Fedex.

Do vậy chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau :

Chuyển phát nhanh DHL đi Thổ Nhĩ Kỳ.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Thổ Nhĩ Kỳ.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Thổ Nhĩ Kỳ.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ

Vận chuyển hàng hóa, đóng gói và giao nhận tận nơi là trách Nhiệm của SBAYExpress. Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi.

Thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng, bằng chứng phát hàng mình bạch đã tạo được trong Khách Hàng lòng tin, sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ của SBAYExpress.

Vui lòng liên hệ chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển, để có thể sử dịch dịch vụ hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.

Địa chỉ: Số 51 - Ngõ 98 Xuân Thủy , Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền)

ĐT : 04.3839.9292 - HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 0917.383.682

Email:sbay.hn@gmail.com