Ukraina là một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu. Ukraina giáp với Liên bang Nga về phía Đông, giáp với Belarus về phía Bắc, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía Tây, giáp với Rumani và Moldova về phía Tây Nam và giáp với biển Đen và biển Azov về phía Nam. Thành phố Kiev là thủ đô của Ukraina.

chuyển phát nhanh đi Ukraina

Chuyển phát nhanh đi Ukraina

Ukraina hiện có khoảng 7.000 người Việt sinh sống, tập trung đông nhất ở Kharkov (khoảng 5.000 người), phần lớn tham gia vào các hoạt động thương mại và khá thành công.Cộng đồng người Việt ở đây được đánh giá cao về những đóng góp cho nền kinh tế Ukraina, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, năng động và tính tổ chức cao.

Chuyển phát nhanh đi Ukraina

Rất dễ gặp người Việt tại Kharkov, đặc biệt là ở các chợ hoặc trung tâm thương mại. Ở chợ Barasonova – một đầu mối bán buôn rất lớn của Kharkov và cả các tỉnh lân cận – hơn phân nửa số quầy hàng do người Việt quản lý.

Nền kinh tế Việt Nam phát triển hằng ngày, cánh cổng giao thương quốc tế được mở rộng. Đối với đất nước phát triển có nhiều người Việt sinh sống như Ukraina nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Ukraina và ngược lại ngày càng tăng cao, chuyển phát nhanh đi Ukraina đã trở nên gần gũi và quen thuộc với tất cả mọi người.

Chuyển phát nhanh đi Ukraina

Chuyển Phát Nhanh SBAY hiện đang là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng thế giới như :

– Chuyển phát nhanh DHL đi Ukraina

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Ukraina

Chuyển phát nhanh TNT đi Ukraina

– Chuyển phát nhanh UPS đi Ukraina

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình tại các thời điểm khác nhau.

Chuyển phát nhanh đi Ukraina

Hiện nay chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ tới Khách Hàng,chất lượng dịch vụ vận chuyển, chất lượng chăm sóc Khách Hàng và hậu mãi khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận đc sự chăm sóc tốt nhất với những dịch vụ hoàn toàn miễn phí như:

– Giao nhận hàng tận nơi

– Hỗ trợ đóng gói, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Cung cấp tracking number, theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.

Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ Chuyển Phát Nhanh SBAY khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Ukraina, chúng tôi sẽ làm Quý Khách hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 51 - Ngõ 98 Xuân Thủy , Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền)

ĐT : 04.3839.9292 - HOTLINE : 0963.h55.88.22 HOẶC 0917.383.682

Email:sbay.hn@gmail.com