Thụy Sĩ là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu với dân số khoảng 7.5 triệu người. Thụy Sĩ là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Berne và hai trung tâm kinh tế lớn là Genève và Zurich.

Do vị trí địa lí đặc biệt nằm giữa nhiều nước lớn nên ngôn ngữ của Thụy Sĩ rất đa dạng. Đất nước này có tới 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ còn là nước có truyền thống lịch sử về sự trung lập.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Hiện nay, số người Việt Nam sang Thụy Sĩ  du học và  định cư ngày càng tăng cao do vậy thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ ngày càng phát triển.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ giá rẻ

Chuyển Phát Nhanh SBAY với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có nhiều hiểu biết về thủ tục hàng hóa, thông quan, đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến tận tay Khách Hàng an toàn và nhanh chóng nhất. Khi đến với SBAY Express khách hàng sẽ được đảm bảo một số các quyên lợi như:

– Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục thông quan.

– Cập nhật lộ trình hàng hóa thường xuyên. nhanh chóng

– Đảm bảo vậ chuyển, đóng gói hàng hóa và cam kết thời gian vận chuyển đúng như lộ trình

– Có Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ đảm bảo, tiết kiệm

Với mong muốn khách hàng hài lòng với dịch vụ : Chuyển Phát Nhanh SBAY đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, chất lượng chăm sóc Khách Hàng, hậu mãi khách hàng . Và chúng tôi tự tin rằng Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi tiếp xúc trực tiếp với nhân viên của chúng tôi trong lần gặp đầu tiên.

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ Khách hàng các công đoạn  đóng hàng, nhận hàng, tư vấn thủ tục, chứng từ vận chuyển, hướng dẫn tra cứu  lộ trình vận chuyển đến khi phát hàng thành hoàn toàn miễn phí.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ có nhiều dịch vụ đảm bảo phục vụ khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi luôn luôn tư vấn cho Khách hàng lựa chọn những  dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình  Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ tại Chuyển Phát Nhanh SBAY. Chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 cho các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Thụy Sĩ

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Thụy Sĩ.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Thụy Sĩ.

Chuyển phát nhanh UPS đi Thụy Sĩ.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ giá rẻ chỉ có tại Chuyển Phát Nhanh SBAY

Cước phí vận chuyển tại Chuyển Phát Nhanh SBAY luôn được chiết khấu 20 -30% so với chính hãng, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển vui lòng liên hệ Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 51 - Ngõ 98 Xuân Thủy , Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền)

ĐT : 04.3839.9292 - HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 0917.383.682

Email:sbay.hn@gmail.com