Ba Lan (tiếng Ba Lan: Polska), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Ba Lan (Rzeczpospolita Polska) là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic; diện tích 312.685 km², dân số 38,56 triệu gần như thuần chủng người Ba Lan, đa phần (95%) theo đạo Công giáo Rôma được truyền bá vào đây khi nhà nước Ba Lan đầu tiên hình thành vào thế kỷ thứ 10.

chuyển phát nhanh đi Ba Lan

Chuyển phát nhanh đi Ba Lan

Mối quan hệ Việt Nam – Ba lan

Mặc dù có khoảng cách địa lý rất lớn và khác biệt văn hóa nhưng quan hệ giữa hai nước vẫn phát triển tốt đẹp trong hơn nửa thế kỷ qua.

Mức trao đổi thương mại giữa hai nước được tăng lên – năm 2014 xuất khẩu Ba Lan sang Việt Nam tăng 16%, còn xuất khẩu Việt Nam sang Ba Lan tăng 13%. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt gần 1,4 tỷ USD.

Càng ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam quyết định du học ở Ba Lan. Năm học 2014/2015 có khoảng 200 sinh viên Việt Nam theo học các trường đại học Ba Lan.

Mối quan hệ giữa hai nước được thúc đẩy nhờ vào sự hỗ trợ tích cực của Hội hữu nghị Việt Nam - Ba Lan, mà thành viên trong hội là những người Việt Nam đã từng được đào tạo tại Ba Lan. Hội không chỉ hỗ trợ các sự kiện trao đổi văn hóa mà còn là đầu mối liên lạc tuyệt vời cho các doanh nghiệp Ba Lan muốn vào thị trường Việt Nam.

chuyển phát nhanh đi Ba lan giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Ba Lan

Bạn cần gửi quà tặng cho người thân, gia đình bạn bè đang sinh sống bên BA LAN (POLAND) hoặc bạn cần gửi tài liệu, hàng hóa, hàng mẫu  cho đối tác của mình ở Ba Lan. Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ba Lan (POLAND) tiết kiệm nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất . Chuyển Phát Nhanh SBAY tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng nhất – tiết kiệm nhất và an toàn nhất.

Chuyển Phát Nhanh SBAY là đơn vị cung cấp  các hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi hiện  là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Hiện nay chúng tôi có các gói cước cho dịch vụ chuyển hàng đi BA LAN ( POLAND) như sau :

-          Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ : thời gian  2 - 3  ngày làm việc.

-          Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm : thời gian  4 -5   ngày làm việc

-          Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm : thời gian 5 - 7 ngày làm việc.

Quý khách  có thể gửi:

-          Các loại tài liệu, chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)

-          Các loại quà tặng, quà biếu, đồ dung cá nhân, hàng mẫu

-          Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi BA LAN ( POLAND)  của chúng tôi quý khách được hưởng một số ưu đãi sau:

-           Miễn phí tư  vấn thủ tục xuất và nhập

-           Miễn phí  Pick up hàng  tận nơi .

-          Miễn phí đóng gói , vận chuyển.

Khi có nhu cầu Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 2, Đường Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 04.3839.9292 - HOTLINE : 0963.55.88.22 HOẶC 0917.383.682

Email:sbay.hn@gmail.com