Dhaka là thủ đô của Bangladesh nhắc đến Dhaka người ta nhớ đến ngay đây là thủ đô xích lô của thế giới với số lượng hơn 400.000 lượt xích lô lưu thông mỗi ngày. Nếu có dịp bạn có thể tận hưởng chuyến du lịch đến Bangladesh để trải nghiệm thăm quan thủ đô trên những chiếc xe xích lô vào nhưng con phố nhỏ của Dhaka.

Việc hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Bangladesh ngày càng được mở rộng các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Bangladesh tăng trưởng mạnh như: Clinker, xi măng, bột đá, gạo, dệt may, sắt thép…Để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, tổ chức muốn gửi hàng hóa, tài liệu đi Bangladesh chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tới Dhaka và tất cả các thành phố khác của Bangladesh.

Chuyển phát nhanh đi Bangladesh, gửi tài liệu, hàng hóa sang Bangladesh giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Bangladesh

Chuyển phát nhanh đi Bangladesh:  Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Dhaka ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS - Bảng phân tích thành phần lý hóa , Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

-          Chuyển phát nhanh: 2-3  ngày

-          Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày

Các bước gửi hàng:

-          Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

-          Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

-          Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.