Hàn Quốc một đất nước đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam từ người lớn đến trẻ nhỏ thông qua các bộ phim truyền hình xâm nhập vào Việt Nam hàng thập kỷ nay. Ngoài gia Hàn Quốc còn được biết đến là quốc gia có nên kinh tế phát triển nhanh vào hàng bậc nhất Châu Á với hàng loạt các tên tuổi lớn trên thị trường công nghệ, xây dựng, mỹ phẩm làm đẹp. Hàn Quốc còn là quốc gia đứng đầu về đầu tư vào Việt Nam.

Để hỗ trợ cho việc trao đổi giao thương giữa hai nước được thuận tiện, chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi Hàn Quốc với những tiện ích tốt nhất, nhanh nhất mới mức phí cạnh tranh nhất.

chuyển phát nhanh đi hàn quốc

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc chuyên gửi tài liệu hàng hóa an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu, hồ sơ du học đến tất cả các các thành phố của Hàn Quốc (Seoul, Ulsan, Busan, Chungcheong Nam, Daegu …) thời gian 1-3  ngày

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Hàn Quốc ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

-          Chuyển phát nhanh: 1-2 ngày

-          Chuyển phát tiết kiệm: 3-4  ngày

Các bước gửi hàng:

-          Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

-          Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

-          Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !