Cao Hùng là một thành phố lớn của Đài Loan, ngoài ra còn là trung tâm chế tạo, lọc dầu và vận tải lớn.Cảng Cao Hùng là một trong 4 cảng lớn nhất thế giới và Cao Hùng là trung tâm ngành công nghiệp đóng tàu của Đài Loan và cũng là căn cứ hải quân lớn. Cao Hùng còn là địa điểm du lịch hấp dẫn rất nhiều du khách, hiện này có rất nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin, hàng hóa giữa Việt nam và Đài Loan được thuận lợi chung tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Cao Hùng nhanh chóng đảm bảo và cước phí cạnh tranh nhất.

chuyển phát nhanh quốc tế đi Cao Hùng

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Cao Hùng

Chuyển phát nhanh đi Cao Hùng – Đài Loan:  Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các loại hàng hóa đi Cao Hùng ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

- Chuyển phát nhanh: 1-2  ngày

- Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày 

Các bước gửi hàng: 

- Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ. 

- Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

- Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

 

Chúc quý khách hợp tác tốt đẹp nhất cùng SBAY!