Bạn là công ty, viện nghiên cứu, cá nhân có nhu cầu gửi mẫu thí nghiêm đi nước ngoài để làm thí nghiệm, phân tích thành phần …Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY nhận chuyển phát nhanh tất cả các mẫu thí nghiệm đi nước ngoài nhanh chóng đảm bảo với thời gian 2-3 ngày hỗ trợ các thủ tục liên quan. 

gửi mẫu thí nghiệm, mẫu phân tích đi nước ngoài

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh chúng tôi có đã nhận vận chuyển thành công các mẫu khó: nước ngầm, mẫu lipid, mẫu xi măng, bột đá vôi, nước tẩy rửa, các mẫu khoáng sản…chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách đóng gói hàng hóa an toàn, chuẩn bị giấy tờ thủ tục cho lô hàng để đảm bảo lô hàng đến tay người nhận đúng thời gian đúng địa chỉ.

Các bước gửi hàng: 

- Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ. 

- Liên hệ với SBAY để có giá tốt nhất

- Xác nhận hoặc hẹn lịch với công ty chuyển phát nhanh quốc tế SBAY để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.