Nhắc đến nước Áo hẳn các bạn sẽ nhớ ngay đến thủ đô Vienna là thủ đô của nước Áo, hiện nay thành phố này cũng là thành phố lớn nhất của nước Áo đồng thời là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của quốc gia này. Ngoài ra Áo còn nổi tiếng có nhiều nhà soạn nhạc được nhiều người biết đến. Thuộc vào trong số những nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất, ngoài những người khác, là người con của thành phố Salzburg Wolfgang Amadeus Mozart, Joseph Haydn, Franz Schubert, Anton Bruckner, Johann Strauß , người được xem là một trong những người sáng lập nên waltz của Vienna, và Johann Strauß.


chuyển phát nhanh đi Áo

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Áo

Ngày nay việc trao đổi thông tin văn hóa, kinh tế giáo dục giữa Áo và Việt Nam ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp Áo đầu tư vào Việt Nam, Việt Nam xuất khẩu đi Áo hay lượng du học sinh Việt Nam ở Áo cũng rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin hàng hóa giữa hai nước Chuyển phát nhanh quốc tế SBAY cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Áo nhanh chóng đảm bảo.

Chuyển phát nhanh đi Áo:  Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Áo ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

- Chuyển phát nhanh: 2-3  ngày

- Chuyển phát tiết kiệm: 3-4 ngày 

Các bước gửi hàng: 

- Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.  Hoặc chúng tôi sẽ đến đóng gói và hỗ trợ quý khách một cách thuận tiện nhất!

- Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh SBAY để có giá tốt nhất

- Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh SBAY  để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

Chúc quý khách có những lần hợp tác tốt đẹp nhất cùng SBAY!